Tim 

- Tên thật: Trần Cát Nguyên Vũ
- Năm sinh: 02/09
- Quê: Tp Hồ Chí Minh
- Album: Chong chóng tình yêu, Tỉnh giấc, Đối mặt...

Tiin.vn trên Facebook

Bằng chứng này lại khiến fan càng tin rằng Tim - Trương Quỳnh Anh đã ly hôn?

Cộng đồng mạng cho rằng việc hình xăm QA (nghĩa là Quỳnh Anh) 'biến mất' trên người Tim là dấu hiệu chứng minh tin đồn ly hôn của cặp đôi là thật.

Những ngày qua, thông tin vợ chồng ca sĩ Tim – Trương Quỳnh Anh ly hôn đã khiến không ít fan hâm mộ vô cùng hoang mang và tiếc nuối. Giữa tâm bão, đường ai nấy đi thì cả hai vẫn liên tục có những hành động tình cảm như 1 cách để phản bác lại tin đồn 'đã ly hôn'.

Tuy nhiên, mới đây không ít cư dân mạng đã tình cờ phát hiện ra, hình xăm QA (nghĩa là Quỳnh Anh) đã không còn trên ngực Tim mà thay vào đó là hình trái tim. Trước đây, theo như những gì nam ca sĩ chia sẻ, việc xăm tên Quỳnh Anh lên ngực là minh chứng cho tình yêu giữa anh và cô. Do đó, khi hình xăm QA không còn khiến nhiều người tin rằng thông tin vợ chồng Tim ly hôn là thật.

 

Fan đã tinh ý nhận ra hình xăm trên ngực Tim thay đổi

 

Trước đây, khi Tim khoe hình xăm QA khiến không ít người tỏ ra ghen tỵ và ngưỡng mộ với tình yêu của cặp đôi.

Hiện tại, Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn hoàn toàn giữ im lặng trước những tin đồn này. Theo một số nguồn tin tiết lộ họ chưa công khai chuyện đổ vỡ gia đình vì ràng buộc trong các hợp đồng chung.

 

 

Trên facebook cá nhân, cặp đôi vẫn luôn đăng tải hình ảnh cả gia đình vui vẻ bên nhau khiến dư luận không khỏi thắc mắc.
Giúp Tiin sửa lỗi