Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bằng Cường bỏ ngoài tai tin đồn về giới tính, tiết lộ đang yêu bạn gái nhỏ hơn 10 tuổi

Bằng Cường

Sau nhiều năm giấu kín, Bằng Cường lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm.

Chia sẻ về lý do không xuất hiện rầm rộ như thời gian trước, Bằng Cường cho biết, 3 năm qua anh ‘lo kinh doanh thêm mảng nhà hàng, quán ăn và bận cho những chuyến lưu diễn tại Mỹ và các nước châu Âu.

Trải qua nhiều công việc khác nhau, nhưng niềm đam mê nghệ thuật trong Bằng Cường vẫn chưa khi nào nguôi. Vừa qua, giọng ca sinh năm 1981 cho ra mắt nhiều MV, ca khúc như ‘Người cô đơn lại càng cô đơn'; ‘Đúng lúc gặp người' và ‘Mẹ ơi con nhớ mẹ'.

Bằng Cường bỏ ngoài tai tin đồn về giới tính, tiết lộ đang yêu bạn gái nhỏ hơn 10 tuổi 0

Suốt 15 năm miệt mài với âm nhạc, ngoài các bản hit, Bằng Cường còn chiếm được đông đảo tình cảm của khán giả. Trong các chuyến lưu diễn tại nước ngoài hay các tỉnh, Bằng Cường cho biết anh cảm thấy hạnh phúc khi được khán giả ở nhiều độ tuổi nhận ra và bày tỏ sự yêu mến.

Dẫu vậy, ở độ tuổi U40, Bằng Cường vẫn cố gắng giữ vững phong độ, luôn cân bằng trong cuộc sống và công việc. Do ít công khai chuyện tình cảm cá nhân nên Bằng Cường vướng nhiều tin đồn về giới tính. Về điều này, Bằng Cường cho biết ban đầu anh khá khó chịu, nhưng về sau nam ca sĩ bỏ ngoài tai. Theo anh, chỉ cần bạn bè, gia đình, người yêu hiểu mình là đủ.

Bằng Cường bỏ ngoài tai tin đồn về giới tính, tiết lộ đang yêu bạn gái nhỏ hơn 10 tuổi 1

Bằng Cường thừa nhận anh là người khá ga-lăng với phụ nữ, sẵn sàng nhận phần thiệt cho bản thân. Giọng ca ‘Tôn thờ một tình yêu' cho hay, anh không ngại chia sẻ tình cảm đặc biệt đến những người yêu quý và trân trọng mình.

Đến hiện tại, Bằng Cường đã suy nghĩ đến việc lập gia đình. Theo đó, nếu không có gì thay đổi, ca sĩ gốc Nam Định sẽ tổ chức lễ cưới vào năm sau. Anh tiết lộ bạn gái hiện tại kém hơn anh hơn 10 tuổi và cũng là ca sĩ.

Bằng Cường bị bắt gặp đi cùng với bạn gái  

Bằng Cường bị bắt gặp đi cùng với bạn gái 

‘Tôi nghĩ khi đã yêu một ai thì bản thân không cần thiết phải thể hiện ra bên ngoài, tổ chức đám cưới sang trọng, thế kỷ này nọ... Tôi thuộc tuýp người giản dị, chân thành, mộc mạc. Vì vậy, khi đã yêu thương nhau miễn sao là lâu bền, đó là điều tôi mong muốn hướng tới', nam ca sĩ bộc bạch.

Bằng Cường sinh năm 1981, là cháu của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Anh được khán giả biết đến qua những ca khúc tự sáng tác và thể hiện như ‘Yêu cô bạn thân', ‘Thần thoại, tình yêu đẹp', ‘Tôn thờ một tình yêu', ‘Ngày hạnh phúc', ‘Hình bóng em', ‘Tình yêu và nỗi nhớ', ‘Chúng ta chưa vì nhau', ‘Dòng sông buồn'…

Bằng Cường vào TP.HCM lập nghiệp từ những năm 2006. Nam ca sĩ còn được fan dành tặng cho danh hiệu ‘nhạc sĩ tình ca' và danh hiệu ‘sao sạch' bởi trong những năm tháng làm nghệ thuật, Bằng Cường hầu như không dính bất cứ scandal nào.

Xem thêm: Sau 3 năm ‘mất tích', Bằng Cường trở lại với ca khúc tự sáng tác

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bằng Cường tại đây!
 
Góp ý cho Tiin