Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Băng ghi âm 5 ngày trước khi chết cho thấy diễn viên 'Vườn sao băng' bị sát hại chứ không phải tự tử?

Đoạn hội thoại giữa Jang Ja Yeon với một người đàn ông bị ẩn cho thấy, cô bị 1 thế lực đe đọa và rất có thể, cô đã bị sát hại. Những tài liệu như thư tuyệt mệnh có thể là ngụy tạo.

Đài SBS vùa công bố một đoạn băng ghi âm của nữ diễn viên Vườn sao băng Jang Ja Yeon vào thời điểm 5 ngày trước khi cô tự tử. Cũng trong chương trình Unanswered Questions, những hình ảnh cuối cùng của Jang Ja Yeon từ băng CCTV đã được công bố.

Tại đây, người ta đã phát hiện ra nhiều điểm đáng ngờ trong bức thư tuyệt mệnh của Yeon. Rất có thể, đây chính là tài liệu tố cáo hàng loạt những nhân vật quyền lực đứng sau cái chết của nữ diễn viên bạc mệnh. 

Trong đoạn ghi âm mà SBS đưa ra, dường như Jang Ja Yeon đã có một màn ẩu đả với những người ở công ty quản lý. 

Băng ghi âm 5 ngày trước khi chết cho thấy diễn viên 'Vườn sao băng' bị sát hại chứ không phải tự tử? 0 

Hình ảnh tại CCTV 

Hình ảnh tại CCTV

Jang Ja Yeon: 'Tôi không làm gì sai cả. Tôi chỉ làm mọi thứ mà công ty bảo tôi thôi. Tôi không làm gì tự phát. Hiện tôi chẳng có ai hay có bất cứ thứ gì'.

Sau đó, người kia nói rằng, có thể Yeon đã giải quyết được vấn đề của mình bằng cách nào đó thì cô khẳng định: 'Sao tôi có thể giải quyết chuyện này chứ? Bằng sức mạnh gì đây? Tôi đã không thể giải quyết vấn đề này bằng tinh thần hay thuốc thang. Nếu ai muốn giết tôi thì hãy cứ làm đi. Hãy nhìn CEO đã làm gì với tôi đây. Ông chủ Kim dùng những từ ngữ cực đoan và quyền lực để trêu đùa với tôi'. 

Jang Ja Yeon 

Jang Ja Yeon

Sau đó, Yeon miêu tả về ông chủ Kim là người vô cùng quyền lực. Họ đã liên lạc với Yeon trước và nói rằng, họ đến để giết cô. 

Nữ diễn viên khẳng định, cô không có bất cứ thứ gì để chống trả lại sự đe dọa này. 

Như vậy, đoạn băng ghi âm này có thể khẳng định, Jang Ja Yeon không hề tự tử, cô đã bị một thế lực ngầm sát hại. 

Cũng trong chương trình Unanswered Questions, một người bạn của Jang Ja Yeon đã chia sẻ rằng, Jang luôn ước mơ trở thành diễn viên. Cô cũng không phải kiểu người yếu đuối hay dễ bị bắt nạt. 

Băng ghi âm 5 ngày trước khi chết cho thấy diễn viên 'Vườn sao băng' bị sát hại chứ không phải tự tử? 3 

Tuy nhiên, kể từ khi bước chân vào làng giải trí, Jang dường như đánh mất chính mình, nhiều khi cứ ngồi thơ thẩn một góc và thỉnh thoảng lại nói muốn chết đi cho rồi.

Jang cũng bắt đầu sử dụng thuốc ngủ nhiều hơn, dù trước đó, cuộc sống của cô chưa bao giờ cần đến chúng. Người bạn này nói thêm, dường như thời điểm đó có người đã bịt miệng Yeon, không cho cô ấy nói. Cô ấy như bị bắt nạt nhưng lại không thể nói được với ai.

Như vậy, đoạn băng ghi âm đã cung cấp thêm nhiều thông tin và bằng chứng cho thấy, cái chết của Jang Ja Yeon cần phải được lật lại để điều tra. 

Giúp Tiin sửa lỗi