Bảo Anh bực dọc ra mặt khi Trấn Thành, Trường Giang liên tục nhắc Hồ Quang Hiếu

Phải chăng Trấn Thành và Trường Giang đã 'hơi quá' khi khai thác về chuyện tình cảm cũ của Bảo Anh, trong khi mối tình ấy cũng đã trôi vào quá khứ nhiều năm?

08/09/2020 14:42

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã từng là cặp đôi đẹp rất đẹp trong mắt người hâm mộ. Thế nhưng, đó đã là chuyện của dĩ vãng. Khi cặp đôi thông báo chia tay, ai nấy đều cảm thấy tiếc nuối bởi showbiz lại mất thêm một mối tình đẹp. Và kể từ lúc không còn chung bước nữa, Hồ Quang Hiếu lẫn Bảo Anh đều rất hạn chế nhắc đến tên người cũ trên sóng truyền hình hay mạng xã hội. Nếu có, đó cũng chỉ là những status động viên khi đối phương ra mắt sản phẩm mới. 

Bảo Anh bực dọc ra mặt khi Trấn Thành, Trường Giang liên tục nhắc Hồ Quang Hiếu 0

Gần đây, Bảo Anh đã tham gia tập mới nhất của Giọng Ải Giọng Ai.  

Gần đây, Bảo Anh đã tham gia tập mới nhất của Giọng Ải Giọng Ai.  

Trường Giang vốn nổi tiếng có tính thích 'nhây', thường trêu chọc các khách mời nên khi vừa thấy Bảo Anh xuất hiện, anh lập tức giới thiệu nữ ca sĩ một cách khá 'nhạy cảm': 'Chỉ có 3 từ để nói về em: Không cảm xúc'. 

Bảo Anh bực dọc ra mặt khi Trấn Thành, Trường Giang liên tục nhắc Hồ Quang Hiếu 2

Bảo Anh đã có phần khó xử khi nghe Trường Giang nói như thế. Không cảm xúc là một bản hit rất nổi tiếng trong sự nghiệp của Hồ Quang Hiếu, vì vậy, không khó để nhận ra 'Mười Khó' đang ngầm nhắc đến bạn trai cũ Bảo Anh. 

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chỉ đơn giản dừng lại ở đó. Thế nhưng, Trấn Thành cũng 'hùa' vào chọc ghẹo nữ ca sĩ đàn em cùng với Trường Giang. Anh nhại lại câu hát trong bài Không cảm xúc'Bao nhiêu lâu ta chưa gặp nhau, bao nhiêu lâu ta chưa thấy nhau', tạo tiếng cười cho không khí trường quay.

Bảo Anh bực dọc ra mặt khi Trấn Thành, Trường Giang liên tục nhắc Hồ Quang Hiếu 3

Tuy nhiên, riêng về Bảo Anh, có lẽ cô nàng không thể cười nổi. Khi xem clip giới thiệu Bảo Anh trên chương trình Giọng Ải Giọng Ai, không ít người xem bình luận thắc mắc có phải cô nàng bực dọc đến mức không thể giấu được biểu cảm hay không. 

Bảo Anh bực dọc ra mặt khi Trấn Thành, Trường Giang liên tục nhắc Hồ Quang Hiếu 4

Bảo Anh bực dọc ra mặt khi Trấn Thành, Trường Giang liên tục nhắc Hồ Quang Hiếu 5

Sau đó, Bảo Anh cũng chia sẻ trên mạng một status khá ẩn ý: 'Ngày xưa mình tưởng mình mạnh mẽ lắm, vì đau mấy cũng chịu được, khổ mấy cũng cam lòng. Nhưng càng ngày mình càng nhận ra đúng bản chất của mình là 'yếu'. 

Mình tự cho phép mình hèn hạ né hết các thể loại đau thương. Mắt mình mở to, người vẫn đứng thẳng thở phào nhẹ nhõm nghĩ: May là mình nhận ra là mình 'yếu'. Thật là may quá!'. 

Không biết Bảo Anh có phải đang đề cập đến chuyện Trấn Thành - Trường Giang liên tục ám chỉ đến Hồ Quang Hiếu khi mình tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai hay không, nhưng nếu cô nàng thật sự có ý đó, khán giả cũng sẽ đồng tình nhiều hơn. Bởi đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành và Trường Giang bị phản ứng về việc lấy đời tư của khách mời để tạo không khí hài hước cho chương trình như vậy.

Theo Lạt/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều