Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh cắt tóc tém lạ lẫm, nhìn qua cứ ngỡ chị em Hiền Hồ

Xuất hiện tại sự kiện fansign, Bảo Anh gây bất ngờ với mái tóc tém cá tính. Hình ảnh mới này của cô khiến nhiều fans vô cùng bất ngờ, không ít người liên tưởng đến hình ảnh của Hiền Hồ vì mái tóc tém đặc trưng của cô nàng.

Bảo Anh cắt tóc tém lạ lẫm, nhìn qua cứ ngỡ chị em Hiền Hồ 0

Nữ ca sĩ và người hâm mộ đã có thời gian thử thách độ hiểu nhau. Qua đó, khán giả cũng biết thêm về con người chủ nhân hit 'Ai Cần Ai'. Tuy nhiên điều khiến fan hạnh phúc nhất có lẽ là khoảnh khắc được chạm tay, trò chuyện và Bảo Anh ký tặng.

Bảo Anh cắt tóc tém lạ lẫm, nhìn qua cứ ngỡ chị em Hiền Hồ 1

Bảo Anh cắt tóc tém lạ lẫm, nhìn qua cứ ngỡ chị em Hiền Hồ 2

Đây không phải là lần đầu tiên Bảo Anh để tóc ngắn tuy nhiên với kiểu tóc pixie cá tính này vẫn khiến cô nàng thật lạ lẫm

Bảo Anh cắt tóc tém lạ lẫm, nhìn qua cứ ngỡ chị em Hiền Hồ 3

Bảo Anh cắt tóc tém lạ lẫm, nhìn qua cứ ngỡ chị em Hiền Hồ 4

Kết hợp với bộ trang phục cá tính và cắt xẻ táo báo, có vẻ như cô nàng đã sẵn sàng cho một sự bùng nổ trong âm nhạc hoặc thay đổi hình tượng năng động và nổi loạn hơn chăng?

Tùng Maru và Han Sara đã có fansign đầu tiên để gặp fan cứng của mình. Cặp đôi 'cùng nhà' 6sense được biết đến qua nhiều dự án chung, mới nhất là ca khúc 'Đếm cừu' và phim điện ảnh 'Siêu quậy có bầu'. Tại buổi gặp gỡ fan, hai anh em đã trình diễn bài hát mới với nhiều cử chỉ đáng yêu như xoa đầu, choàng vai, ... .

Ngoài sự xuất hiện ấn tượng của Bảo Anh, buổi fansign của Han Sara và Tùng Maru cũng đem đến không ít bất ngờ. Cặp đôi không quên bật mí về một dự án chung ở thì tương lai. Han Sara: 'Anh đã hứa tặng em một bài hát anh tự viết mà sao chưa thấy?', nam ca sĩ đáp lời đầy tình cảm: 'Anh chưa gửi vì muốn cho em những gì hoàn chỉnh nhất, sợ chưa hoàn thiện mà gửi thì em mắng, chê'.

Bảo Anh cắt tóc tém lạ lẫm, nhìn qua cứ ngỡ chị em Hiền Hồ 5

Fansign của cặp đôi được tổ chức dành riêng cho fan cứng của Tùng Maru và Han Sara. Họ là những thành viên của Fanship - người có cơ hội cao nhất để gặp gỡ thần tượng bằng xương bằng thịt.

Hiện tại, Han Sara đã mở Fanship - ngôi nhà chung cho người hâm mộ của riêng mình vào cuối tháng 10 vừa qua, còn Tùng Maru cùng Uni5 cũng đã có Câu lạc bộ fan online toàn cầu trên Vlive. Các ngôi nhà chung đều cho phép fan đăng ký miễn phí.

Góp ý cho Tiin