Bảo Anh 

Tên thật: Nguyễn Hoài Bảo Anh

Năm sinh: 3/9/1992

Giải thưởng: Từng đạt giải Tư ở cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2009

Bảo Anh được chú ý tại cuộc Thi Giọng hát Việt. Cô chọn vào đội của Huấn luận viên Trần Lập. Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương, Bảo Anh được các HLV gọi là "Taylor Swift Việt Nam".

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh chấp nhận đu dây 20 tiếng quay hình nhưng từ chối hôn bạn diễn

Nữ ca sĩ luôn tìm cách từ chối cảnh quay và nói mình không muốn diễn cảnh hôn cùng bạn trai lạ.

Mới đây giọng ca 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' khiến dân mạng dậy sóng vì đăng tải hình ảnh nắm tay cùng người lạ, kèm dòng trại thái lấp lửng 'Bây giờ mình ngưng làm bạn đi nhỉ'. Ngay tức chàng trai trong hình đã được tìm ra chính là Brian Trần - nam người mẫu từng xuất hiện trong một số MV. 

Tuy nhiên sau đó nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích đây chỉ là hoạt động nằm trong một chiến dịch quảng cáo. Được biết để thực hiện dự án này, Bảo Anh đã phải quay hình liên tục trong 20 tiếng. Đồng thời cô phải diễn những cảnh khó như du dây, bật trên không.

Bảo Anh chấp nhận đu dây 20 tiếng quay hình nhưng từ chối hôn bạn diễn 0

Dù phải thực hiện những yêu cầu khó của ê kip nhưng Bảo Anh được đánh giá rất chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Cô không kêu than, thậm chí đòi đạo diễn quay thêm những cảnh mình chưa hài lòng. Cô cũng là người rất đúng giờ.

Bảo Anh chấp nhận đu dây 20 tiếng quay hình nhưng từ chối hôn bạn diễn 1 

Hình ảnh Bảo Anh và Brian Trần trong hậu trường 

Hình ảnh Bảo Anh và Brian Trần trong hậu trường

Tuy chịu khó 'lăn lộn' nhưng có một chi tiết cô nhất quyết không đồng ý với yêu cầu của ê kip chính là hôn bạn diễn nam. Bảo Anh luôn tìm cách từ chối cảnh quay và nói mình không muốn diễn cảnh này cùng bạn trai lạ. Cuối cùng, để có khung hình đẹp và truyền tải được thông điệp của nhà sản xuất, Bảo Anh đã chấp nhận hôn giả với Brian Trần.

Bảo Anh chấp nhận đu dây 20 tiếng quay hình nhưng từ chối hôn bạn diễn 3

Được biết trong năm nay, Bảo Anh kỳ vọng hình ảnh của mình sẽ được phủ sóng rộng hơn. Ngoài ra cô cũng đang hoàn thiện album mới sẽ sớm được giới thiệu trong quý I năm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi