Bảo Anh 

Tên thật: Nguyễn Hoài Bảo Anh

Năm sinh: 3/9/1992

Giải thưởng: Từng đạt giải Tư ở cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2009

Bảo Anh được chú ý tại cuộc Thi Giọng hát Việt. Cô chọn vào đội của Huấn luận viên Trần Lập. Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương, Bảo Anh được các HLV gọi là "Taylor Swift Việt Nam".

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh chọc Bùi Tiến Dũng là 'người yêu tin đồn', đoạt giải hình ảnh đột phá của năm

Nữ ca sĩ tất bật tham dự các sự kiện vào hôm qua tại TP HCM.

Tối 27/6, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng xuất hiện cùng nhau tại 1 event của nhãn hàng tại TP.HCM. Tại đây, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng lần đầu tiên cùng nhau chia sẻ và trả lời thắc mắc của người hâm mộ về những chuyện xung quanh công việc cũng như cuộc sống đời thường của cả hai.

Bảo Anh chọc Bùi Tiến Dũng là 'người yêu tin đồn', đoạt giải hình ảnh đột phá của năm 0

Khi xuất hiện tại event, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng khiến các fan cười không ngớt khi nữ ca sĩ giới thiệu: 'Xin chào các bạn, mình là Bảo Anh và đây là Bùi Tiến Dũng – người yêu tin đồn của Bảo Anh'.

Bảo Anh chọc Bùi Tiến Dũng là 'người yêu tin đồn', đoạt giải hình ảnh đột phá của năm 1

Thông qua lời chào này cũng có thể thấy được, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng hoàn toàn chỉ là những người bạn thân ngoài đời và không yêu nhau như lời đồn trước đó.

Bảo Anh chọc Bùi Tiến Dũng là 'người yêu tin đồn', đoạt giải hình ảnh đột phá của năm 2

Ngoài ra, khi được hỏi về trận bóng Hàn Quốc và Đức chuẩn bị diễn ra sau khi event kết thúc thì Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng tranh luận khá trôi nổi khiến các fan vô cùng thích thú.

Bảo Anh chọc Bùi Tiến Dũng là 'người yêu tin đồn', đoạt giải hình ảnh đột phá của năm 3

Sau đó, Bảo Anh nhanh chóng di chuyển qua địa điểm tiếp theo để tham dự 1 sự kiện. Bảo Anh đã nhờ đến sự trợ giúp của stylist Kelbin Lei và nhà thiết kế Tăng Thành Công để có sự xuất hiện chỉn chu nhất.

Bảo Anh chọc Bùi Tiến Dũng là 'người yêu tin đồn', đoạt giải hình ảnh đột phá của năm 4

Với những cố gắng ngày càng hoàn thiện về mặt hình ảnh của bản thân trước công chúng, Bảo Anh đã nhận được giải Hình ảnh đột phá của năm do hội đồng nghệ thuật và các phóng viên chuyên môn trao giải.

Bảo Anh chọc Bùi Tiến Dũng là 'người yêu tin đồn', đoạt giải hình ảnh đột phá của năm 5

Khi nhận giải thưởng, Bảo Anh liên tục cảm ơn êkip, những người đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua và đối với nữ ca sĩ đây là giải thưởng do cả êkip tạo nên.

Bảo Anh chọc Bùi Tiến Dũng là 'người yêu tin đồn', đoạt giải hình ảnh đột phá của năm 6

Hiện tại, Bảo Anh đang chuẩn bị cho những dự án sắp tới của mình trong năm 2018 và sẽ được giới thiệu đến với người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Ảnh: Hải Nguyễn - Sâu Béo

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi