Bảo Anh 

Tên thật: Nguyễn Hoài Bảo Anh

Năm sinh: 3/9/1992

Giải thưởng: Từng đạt giải Tư ở cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2009

Bảo Anh được chú ý tại cuộc Thi Giọng hát Việt. Cô chọn vào đội của Huấn luận viên Trần Lập. Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương, Bảo Anh được các HLV gọi là "Taylor Swift Việt Nam".

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh: 'Mối quan hệ giữa tôi và anh Hồ Quang Hiếu vẫn vui mà'

Bảo Anh vừa có những chia sẻ về mối quan hệ của mình và Hồ Quang Hiếu sau khi chia tay.

Tối 13/11, xuất hiện tại Trường Quay Tiin, Bảo Anh đã chia sẻ với độc giả những chuyện xoay quanh MV mới ra mắt 'Sống xa anh chẳng dễ dàng'. Bên cạnh đó cô cũng có những tiết lộ về mối quan hệ của mình với Hồ Quang Hiếu sau khi chia tay.

Bảo Anh cho biết, khi thấy Hồ Quang Hiếu chia sẻ hình ảnh lau nước mắt cho mình trong MV, cô cảm thấy bình thường. 'Chắc là anh ấy đang làm một cái gì đó vui vui. Và thật sự mối quan hệ giữa Bảo Anh và anh Hiếu đến bây giờ vẫn rất vui.' - Bảo Anh tiết lộ. Nói về vấn đề có thể tái hợp với nhau trong tương lai hay không, Bảo Anh cho biết: 'Chuyện tương lai đâu ai biết trước được nó sẽ như thế nào, nhưng mà quá khứ thì Bảo Anh nghĩ là nên để cho nó ngủ yên'.

Bảo Anh chia sẻ về mối quan hệ với Hồ Quang Hiếu sau khi chia tay

Cũng trong buổi talkshow này, Bảo Anh chia sẻ, hiện tại cô đã không còn buồn về mối tình đã qua. Nữ ca sĩ cho rằng, khi chuyện gì đó xảy ra trong cuộc đời, mình phải tiếp nhận nó, để cảm xúc vỡ òa ra rồi sau đó cất nó lại ở một nơi và tiếp tục cuộc sống bình thường.

Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ hi vọng khán giả sẽ tập trung nhiều hơn về những sản phẩm của Bảo Anh hoặc Hồ Quang Hiếu chứ không phải chuyện cũ của hai người.

Clip: Minh Đức

Giúp Tiin sửa lỗi