Bảo Anh 

Tên thật: Nguyễn Hoài Bảo Anh

Năm sinh: 3/9/1992

Giải thưởng: Từng đạt giải Tư ở cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2009

Bảo Anh được chú ý tại cuộc Thi Giọng hát Việt. Cô chọn vào đội của Huấn luận viên Trần Lập. Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương, Bảo Anh được các HLV gọi là "Taylor Swift Việt Nam".

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh phản bác lý do chia tay ‘vì cầu hôn bất thành’ mà Hồ Quang Hiếu từng tiết lộ

Câu trả lời phũ phàng của Bảo Anh chẳng khác nào cú tát mạnh giáng xuống Hồ Quang Hiếu.

Yêu nhau đã ba năm, chuyện tình cảm giữa Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh sẽ bền vững mãi với thời gian. Nhưng không, chỉ mới đây thôi hai người đã đường ai nấy đi. Mặc dù cả hai hiện vẫn đang giữa mối quan hệ bạn bè thân thiết, nhưng thật khó để có thể thấy lại hình ảnh đôi uyên ương ríu rít bên nhau như ngày xưa.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã từng là một trong những cặp đẹp đôi nhất VPOP 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã từng là một trong những cặp đẹp đôi nhất VPOP

Ngày mới công bố tin chia tay, Hồ Quang Hiếu giải thích ngắn gọn lý do chia ly là 'khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu'. Nam ca sĩ chia sẻ rằng: 'Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa'.

Status thấm đẫm ưu thương của Hồ Quang Hiếu hậu chia tay 

Status thấm đẫm ưu thương của Hồ Quang Hiếu hậu chia tay

Ngay cả sau khi chia tay, cặp đôi vẫn khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Song mới gần đây, chàng ca sĩ Con Bướm Xuân đã tiết lộ lý do thực sự của chuyện đổ vỡ tình cảm. Nam ca sĩ cầu hôn Bảo Anh nhưng không thành.

Thông tin vừa được nam ca sĩ chia sẻ đã trở thành chủ đề hot. Đông đảo fan của cặp đôi tranh luận không biết mệt về vấn đề này, thậm chí ngay cả bạn gái cũ của anh – Bảo Anh cũng nhập hội với lời giải thích: 'Lên xuống là chuyện thường ở đời. Chứ còn lấy chồng thì cứ phải tử tế thì lấy không thì thôi ở vậy với mẹ. Đời còn dài cứ từ từ không có gì phải vội'.

 Phũ quá người ơi, nói thế này khác gì gián tiếp ám chỉ Hồ Quang Hiếu không phải người tử tế? 

 Phũ quá người ơi, nói thế này khác gì gián tiếp ám chỉ Hồ Quang Hiếu không phải người tử tế?

Ý kiến của cô đẩy cuộc tranh luận lên cao trào với nhiều luồng ý kiến trái ngược nhau. Sở dĩ như vậy là do khoảng cách tuổi tác khá lớn giữa hai người. Hồ Quang Hiếu năm nay đã 31 tuổi, một người đàn ông tuổi 30 thành đạt và giàu có hiển nhiên sẽ nghĩ đến chuyện lập gia thất, xây cho mình một tổ ấm. Còn Bảo Anh chỉ mới 25 – cái tuổi một thiếu nữ năng động đầy nhiệt huyết và chán ghét những ràng buộc. Ai cũng có cái lý riêng của mình. Không ai chịu ai, thành ra mỗi người một nơi.

Còn bạn, quan điểm của bạn về chuyện này thế nào? Trong một mối tình lệch tuổi, khi tính chuyện hôn nhân, người đàn ông nên là người kiên nhẫn chờ đối tượng của mình thực sự chin chắn trưởng thành, hay người phụ nữ sẽ là người hi sinh thanh xuân và sự tự do của mình để ở bên nửa kia?

Giúp Tiin sửa lỗi