Bảo Anh 

Tên thật: Nguyễn Hoài Bảo Anh

Năm sinh: 3/9/1992

Giải thưởng: Từng đạt giải Tư ở cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2009

Bảo Anh được chú ý tại cuộc Thi Giọng hát Việt. Cô chọn vào đội của Huấn luận viên Trần Lập. Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương, Bảo Anh được các HLV gọi là "Taylor Swift Việt Nam".

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh: Sẽ rất vui khi tôi và Hương Tràm chung sân khấu, hát hit của nhau

Giọng ca 'In The Night' thẳng thắn cho biết: Cô luôn cảm thấy vui mừng cho đồng nghiệp khi có bài hát được mọi người yêu thích.

Tối qua (13/11), trong buổi livetream trò chuyện cùng độc giả Tiin.vn, ca sĩ Bảo Anh đã chia sẻ những thông tin thú vị xung quanh MV 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' mới được ra mắt và các câu chuyện ồn ào xảy ra trong cuộc sống của cô thời gian gần đây.

Đáng chú ý nhất, có lẽ là câu chuyện liên quan đến ca sĩ Hương Tràm. Cụ thể, khi được hỏi, Bảo Anh có cảm thấy áp lực khi hit của mình liên tục bị so sánh với ca khúc Em gái mưa của Hương Tràm không? Giọng ca 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' thẳng thắn cho hay, có lẽ vì Bảo Anh và Hương Tràm đều hát nhạc của Mr Siro nên mọi người thường hay hỏi cô những câu hỏi như thế. Tuy nhiên, cô luôn cảm thấy mừng cho đồng nghiệp khi có bài hát được mọi người yêu thích.

'Bảo Anh cảm thấy mừng cho đồng nghiệp. Bởi vì có được hit là sự may mắn, đó là thiên thời, địa lợi, nhân hòa, bạn phải rất may mắn thì mới có được.

Chúng ta không cùng nắm tay nhau thì thôi, tại sao chúng ta lại phải so sánh với nhau, Bảo Anh nghĩ rằng sẽ vui biết bao nhiêu khi trên một sân khấu, từng ca sĩ ra một và hát lại hit của nhau. Mọi người nghĩ nó sẽ vui và bất ngờ đến như thế nào?' - Bảo Anh bộc bạch.

Clip: Bảo Anh không ngại khi bị so sánh với Hương Tràm

Ngày 8/11 vừa qua, nữ ca sĩ đã cho ra mắt MV 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng. Hiện tại, MV đã đạt hơn 10 triệu lượt xem và con số này vẫn đang tiếp tục tăng. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi