Bảo Anh 

Tên thật: Nguyễn Hoài Bảo Anh

Năm sinh: 3/9/1992

Giải thưởng: Từng đạt giải Tư ở cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2009

Bảo Anh được chú ý tại cuộc Thi Giọng hát Việt. Cô chọn vào đội của Huấn luận viên Trần Lập. Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương, Bảo Anh được các HLV gọi là "Taylor Swift Việt Nam".

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh: 'Xin đừng quy chụp người dùng lông thú nào cũng là tội đồ'

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về sự việc gây tranh cãi khoác khăn lông chồn trên thảm đỏ.

Tối ngày 07/01, Bảo Anh trở thành tâm điểm chú ý trong lễ trao giải một lễ trao giải âm nhạc. Xuất hiện trên thảm đỏ, Bảo Anh thu hút mọi ánh nhìn với bộ trang phục do NTK Lưu Ngọc Kim Khanh thực hiện dựa theo hình tượng cô gái du mục mà cô sẽ biểu diễn trên sân khấu.

 

Chiếc khăn lông chồn khiến nữ ca sĩ vấp phải nhiều chỉ trích từ những người yêu động vật.

Ngoài bộ cánh được thiết kế kì công, chiếc khăn lông mà Bảo Anh sử dụng cũng gây ra nhiều thắc mắc, tranh cãi trên cộng đồng mạng.Trả lời về việc sử dụng lông thú, Bảo Anh chia sẻ: 'Xin đừng quy chụp bất kỳ trường hợp sử dụng lông thú nào cũng đều là tội đồ, tôi cũng là một người say mê nuôi thú cưng và là nghệ sĩ trẻ nên luôn có ý thức tự giác về việc này.

Đây hoàn toàn là 1 chiếc khăn lông thú nhân tạo được chế tác tại Quảng Châu theo đơn đặt hàng để đáp ứng cho thiết kế mà tôi và chị Lưu Ngọc Kim Khanh đã bàn bạc từ trước cho phần trình diễn của mình. Tôi nghĩ đây là cách hay để thoả mãn được đam mê mà không làm tổn hại điều gì'.

Dù không nằm trong đề cử của giải thưởng của lễ trao giải, nhưng Bảo Anh vẫn có mặt để giới thiệu ca khúc cô sắp trình làng có tựa đề 'Đừng xa em đêm nay' do Yanbi sáng tác.

Ngoài chuẩn bị tung ra bản hit mới, Bảo Anh cũng đang ráo riết hoàn thiện phần hậu kì của một sản phẩm âm nhạc vui nhộn sẽ được giới thiệu trong dịp Tết Nguyên đán năm nay. Đây là món quà đặc biệt mà Bảo Anh dành tặng cho những khán giả đã ủng hộ cô trong suốt năm qua.

 

Bảo Anh trở thành tiêu điểm trên thảm đỏ vì chiếc khăn lông chồn nổi bật.

 

Cô cũng có màn trình diễn trên sân khấu giới thiệu ca khúc mới 'Đừng xa em đêm nay'

Giúp Tiin sửa lỗi