Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Báo chí Hồng Kông: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm

Nguồn tin khẳng định sau 2 năm tìm hiểu, cả hai đã có kế hoạch về chung một nhà vào cuối năm nay.

Cách đây ít hôm, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao khi thông tin Triệu Lệ Dĩnh mang thai với 'bạn trai tin đồn' Phùng Thiệu Phong rộ lên. Tuy nhiên, đại diện phía Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Song, không ít người hâm mộ cho rằng, người đẹp phủ nhận vì kiêng cữ, bởi theo dân gian, khi bầu chưa được 3 tháng thì tránh công khai với nhiều người.

Báo chí Hồng Kông: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 0

Triệu Lệ Dĩnh bị đồn mang thai vì vòng hai lớn bất thường.

Triệu Lệ Dĩnh bị đồn mang thai vì vòng hai lớn bất thường.

Mới đây nhất, Apple Daily đăng tải thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Tờ này còn viết, Triệu Lệ Dĩnh sẽ giấu kín tin mang bầu đến phút cuối như Lâm Tâm Như hay bà xã Quách Phú Thành.

Báo chí Hồng Kông cho biết cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Báo chí Hồng Kông cho biết cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Ettoday cho biết, cặp đôi nên duyên sau khi hợp tác trong Nữ Nhi Quốc vào năm 2016. Cả hai không chịu công khai tình cảm bởi đều cùng là nghệ sĩ thần tượng với lượng fan đông đảo, nếu công khai sẽ phải nhận phản ứng từ người hâm mộ. 

Hiện thông tin đang gây xôn xao làng giải trí Trung Quốc. Nếu tin đồn là thật, thì showbiz Hoa ngữ lại chuẩn bị đón thêm một tin vui nữa sau đám cưới của Trương Hinh Dư.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi