Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Hoàng My gây tranh cãi với phát ngôn: 'Bão Damrey không nhằm gì so với 'bão' hoa hậu'

Sao khi dòng trạng thái được đăng tải lập tức vấp phải nhiều ý kiến không đồng tình.

Tối qua 6/11, Á hậu Hoàng My có những chia sẻ gây sốc trên trang cá nhân khi so sánh cơn bão Damrey đổ bộ vào các tỉnh miền Trung vào hai ngày trước đó với 'cơn bão' không hồi kết mà đương kim Hoa hậu phải gánh chịu, kèm theo đó là hình ảnh đi làm từ thiện của những người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Người đẹp sinh năm 1988 viết: 'Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé Bán kết đã được BTC dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng.

Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ… Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé'.

 

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Á hậu Hoàng My.

Với những hình ảnh đi làm từ thiện nhưng lại được Hoàng My nhắn nhủ rằng 'những bàn tay nõn nà của tôi, đừng trầy xước gì nhé' khiến Á hậu bị cho là vô cảm, hàng loạt lời chỉ trích hướng về Hoàng My. Hiện tại status của cô đã được xóa khỏi trang cá nhân tuy nhiên những cư dân mạng nhanh chóng chụp lại được dòng trạng thái trước vẫn vào comment chê trách.

'Hồi trước cũng chẳng ghét gì chị, nhưng sau chuyện này thấy chị thật vô cảm. Chị cũng có học mà chị nói như thế, chị nghĩ gì so sánh thiệt hại bão, nỗi đau người dân với cái gì mà hoa với hậu. Bão bao nhiêu người chết, bao nhiêu căn nhà bị phá, nỗi đau chồng chất nỗi đau. Chị thật máu lạnh. Rồi đôi bàn tay trắng nõn gì nữa chứ, tự nhiên nghe câu đó thấy rẻ tiền với đáng khinh thật. À còn 1 tỷ, hy vọng nó đến tay người dân chứ đừng chia chát đi đâu đó. Chị nói người ta phát ngôn cẩn thận mà không nhìn lại mình.'

 

Hoàng My bị cho là máu lạnh sau status của mình.

'Tôi từng là một người rất thích Hoàng My nhưng thật sự có biến, bản chất con người mới bộc lộ, tôi xin phép xin lỗi bản thân vì đã phí thời gian và tình cảm follow em suốt thời gian dài qua. Trước sức ép dư luận em xoá lẹ lắm, nhưng bản chất, trí tuệ và con người em thể hiện quá rõ trong status này. Em có thể đem nỗi đau con người, nỗi đau dân tộc ra so sánh với cái vương miện mấy tỷ đồng (phục vụ cho danh tiếng, tiền bạc từ sự kiện và đại diện các nhãn hàng) và sự trầy tay trầy chân vàng ngọc của các em, tôi thật không biết nói gì cho em. Nếu em nghĩ suy nghĩ của mình là đúng thì em đừng xoá status làm gì, nên để lại để xem con người Việt Nam nghĩ gì về em, đồng tình hay phản bác em nhỉ. Tôi có comment trên tường anh Phan Anh thì chú ấy block tôi ngay và luôn. không biết Hoàng My đọc xong cmt này tôi có bị block luôn không nữa'.

 

Một comment khác của cộng đồng mạng.

Trước đó, ngày 4/11, dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão số Damrey nhưng vòng Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn diễn ra theo dự kiến - dù UBND tỉnh Khánh Hòa đã có công điện khẩn yêu cầu tạm hoãn đêm thi. Điều này vấp phải không ít tranh cãi trên cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Giúp Tiin sửa lỗi