Phi Thanh Vân 

Tên thật: Phi Thanh Vân

Năm sinh: 1982, tại Hà Nội

Cao: 1m69, Số đo 3 vòng: 80 - 60 - 88

Giải thưởng: Giải bạc siêu mẫu khu vực phía nam năm 2004, Giải siêu mẫu báo chí bình chọn năm 2004...

Phi Thanh Vân sinh tại Hà Nội. Đến năm 1990, gia đình cô chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống. Vì phẫu thuật thẩm mỹ nhiều can thiệp đến sắc đẹp nên cô có biệt danh là 'nữ hoàng dao kéo'.
Phi Thanh Vân lấy chồng đầu hơn cô tới 15 tuổi. Chồng cô là người Pháp có tên Thierry Blanc sinh năm 1967. Trước khi cưới Thanh Vân, ông từng có một cuộc hôn nhân và con riêng. Trong cuộc hôn nhân này, Phi Thanh Vân vài lần bị sẩy thai và không có con với chồng. Năm 2012 hai người ly hôn.
Năm 2014 Phi Thanh Vân công khai mối tình với bạn trai Nguyễn Bảo Duy trẻ hơn 2 tuổi. Anh này cũng từng lập gia đình và đã ly dị. Tháng 8 năm 2014 cô thông báo đã có thai với bạn trai, tuy nhiên tiếp tục bị sẩy. Năm 2014 hai người kết hôn. Đến tháng 2 năm 2016 hai người có con trai. Tháng 2/2017, Bảo Duy và Phi Thanh Vân ly hôn.

Tiin.vn trên Facebook

Chồng thứ 2 của Phi Thanh Vân khoe ảnh lên tòa nộp đơn ly hôn

Bảo Duy khoe ảnh lên tòa làm đơn li hôn và hình ảnh đoàn tụ bên con trai sau 15 ngày xa cách.

Mới đây, sau những lùm xùm về chuyện tình cảm với Phi Thanh Vân, trên trang facebook của mình, Bảo Duy đã khoe hình ảnh đoàn tụ bên cậu con trai. Bé Nguyễn Tấn Đức vừa tròn 2 tuổi và rất kháu khỉnh, đáng yêu.

 

Bảo Duy chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai.

 

Cậu bé trông rất giống bố

 

Đức Phát đã biết 'nịnh' bố bằng nụ hôn

Bên cạnh đó, hình ảnh lên tòa án giải quyết việc ly hôn với Phi Thanh Vân cũng được anh chia sẻ trên facebook cá nhân.

 
 

 

Sau những ồn ào, hậu chia tay với Phi Thanh Vân thì Bảo Duy đã quyết định một mình lên tòa để nộp đơn ly hôn.

Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến cuộc chiến sau ly hôn nhân với vợ cũ đã được Bảo Duy xóa hết và chỉ giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống thường ngày.

Giúp Tiin sửa lỗi