Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Báo Hàn minh oan cho Phạm Băng Băng bức ảnh cô bị còng tay

Bức ảnh Phạm Băng Băng bị còng tay đứng giữa hai nữ cảnh sát dấy lên tin nữ hoàng giải trí đã bị bắt. Dù nhiều người nghi ngờ về độ xác thực nhưng không tìm được bằng chứng, cuối cùng báo Hàn đã tìm ra.

Đúng 1/8, giữa lúc scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng đang 'nóng như chảo lửa', bức hình nữ diễn viên với khuôn mặt phờ phạc, bị còng tay đứng giữa 2 nữ cảnh sát đã được chia sẻ rầm rộ. Nhiều nguồn tin khẳng định cô đã bị bắt. Dù có nhiều nghi ngờ về độ xác thực của bức ảnh do chất lượng ảnh quá tồi giữa thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay nhưng chưa ai tìm ra bằng chứng để minh oan cho Phạm Băng Băng.

Bức ảnh gốc...

Bức ảnh gốc...

... đã được chỉnh sửa thành khuôn mặt Phạm Băng Băng.

... đã được chỉnh sửa thành khuôn mặt Phạm Băng Băng.

Khi truyền thông quê nhà của Phạm Băng Băng 'bó tay' thì tờ báo Hàn đã tìm được bức ảnh gốc. Theo tờ Sedaily, bức ảnh Phạm Băng Băng bị còng tay được chỉnh sửa từ ảnh cắt ra trong 1 đoạn video cảnh diễn thử 1 bộ phim. Và cho hay tới giờ chưa có gì có thể khẳng định Phạm Băng Băng bị bắt giữ.

Theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc mạnh tay trong vụ việc của Phạm Băng Băng để 'giết gà dọa khỉ' nhằm thực hiện sát sao chính sách mới, không để hiện tượng sao Cbiz hét giá cát-xê xảy ra.

Hiện tại, một lực lượng đặc nhiệm được thành lập để thực hiện chiến dịch truy quét các hoạt động trốn thuế trên cả nước. Đứng đầu lực lượng này là một quan chức cao cấp trong ngành công an, người thứ hai là chuyên gia điều tra tội phạm thương mại và rửa tiền.

Hơn 100 nghệ sĩ có tiếng thuộc danh sách bị điều tra.

Giúp Tiin sửa lỗi