Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 1 năm, Bảo Kun lần đầu tiết lộ lý do khóc rất nhiều khi chia tay 'Sao nhập ngũ'

Nam ca sĩ Bảo Kun đã có những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa sau 7 ngày sống trong môi trường quân ngũ.

Bảo Kun - nam ca sĩ trẻ tuổi nổi tiếng sau khi bước ra từ chương trình truyền hình thực tế Học viện ngôi sao đã khiến không ít thiếu nữ 'chết mê' với giọng hát trầm ấm, ngọt ngào. Những tưởng chàng nghệ sĩ tài năng chỉ có thể sống trong môi trường nghệ thuật, giải trí, song nam ca sĩ sinh năm 1995 đã khiến khán giả phải nhìn nhận anh bằng một ánh mắt hoàn toàn khác thông qua chương trình mang tên Sao nhập ngũ.

Tham gia trải nghiệm chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ mùa thứ 5 - Không gục ngã vào tháng 5/2018, Bảo Kun cùng Gin Tuấn Kiệt và Hoàng Tôn đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại Lữ đoàn Pháo binh 45 - đơn vị đã bắn phát đạn đầu tiên, mở màn cho chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử.

Hòa cùng không khí cả nước đang hướng về lễ kỷ niệm ngày giải phóng toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, cùng lắng nghe những chia sẻ từ Bảo Kun - người đã có 7 ngày trở thành người quân nhân thực sự, được sống và làm việc trong môi trường quân đội kể về những khoảnh khắc khó quên trong quân ngũ như thế nào nhé!

Hình ảnh ca sĩ Bảo Kun trong chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ mùa thứ 5 - Không gục ngã 

Hình ảnh ca sĩ Bảo Kun trong chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ mùa thứ 5 - Không gục ngã

Sao nhập ngũ là bước ngoặc mới trong cuộc sống của Bảo Kun

- Chào Bảo Kun! Một năm sau khi rời khỏi Sao nhập ngũ, cuộc sống của Bảo Kun đã có những thay đổi như thế nào?

- Đến bây giờ, Bảo có thể khẳng định rằng việc tham gia Sao nhập ngũ đó chính là một bước ngoặc mới trong cuộc sống của mình. Nhờ chương trình mà Bảo đã nhìn lại những thiếu sót, thể lực cũng như sức khỏe của bản thân đang ở mức nào. Đồng thời, Bảo đã có động lực tập luyện thể thao, tinh thần vui vẻ hơn và đặc biệt là có tính kỷ luật cao.

- Bạn nhớ điều gì nhất trong 7 ngày ở môi trường quân đội?

- Mình nghĩ đó là tình đồng chí. Khoảnh khắc chợt nhận ra tình đồng chí như thế nào là khi mình rơi cúc áo, các đồng chí chạy đi tìm kim chỉ, cúc khâu áo lại cho mình ngay. Hay khi mình chạy thở dốc, mệt mỏi, anh Tùng cứ bảo cố lên, khuyến khích mình, đấy là những khoảnh khắc mình sẽ không bao giờ quên được.

- Được biết Bảo Kun đã khóc rất nhiều sau khi rời khỏi quân đội, điều gì khiến bạn xúc động đến vậy?

- Mình thấy nhớ môi trường quân đội rất nhiều. Lúc ra khỏi quân ngũ mình đã ôm anh Đại và khóc. Anh ấy có tặng cho Bảo một món quà anh tự làm nhưng rất tiếc là mình không mang lên máy bay được.

Môi trường quân đội là cơ hội để mình thể hiện con người thật 

- Sau khi trở về Bảo Kun có xem lại các tập phát sóng không? Bạn cảm thấy như thế nào về những bình luận của khán giả?

- Thời điểm chương trình lên sóng mình rất háo hức chờ đợi các tập phát sóng để xem, vì tò mò không biết bản thân mình như thế nào? Ngoài ra, khi đọc bình luận thì Bảo thấy cũng hơi hơi thất vọng về bản thân, nhưng nhờ những lời nhận nhận xét đó mình biết mình sai ở đâu và khắc phục chúng.

- Với những lời nhận xét không tốt trên mạng xã hội, bạn có thấy tự ái không?

- Trước những lời nhận xét không tốt thực sự Bảo không tự ái, mình nghĩ rằng những người quan tâm thì người ta mới góp ý cho mình. Bản thân mình thì lại thích những lời góp ý thẳng, thường thì mất lòng trước được lòng sau mà. (Cười)

- Khán giả đã nhận xét về bạn như thế nào trong chương trình Sao nhập ngũ?

- Nhất là tập mình lỡ lời, các bạn bảo là 'quân đội mà như thế thì chết'. Thật sự đọc những lời nhận xét thì vui có buồn có, nhưng mình lại gạt nó qua thôi. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để mình thể hiện con người thật với khán giả. Tất nhiên những điểm sai thì mình sẽ khắc phục và cải thiện bản thân tốt hơn.

Sau 1 năm, Bảo Kun lần đầu tiết lộ lý do khóc rất nhiều khi chia tay 'Sao nhập ngũ' 1 

Sau 1 năm, Bảo Kun lần đầu tiết lộ lý do khóc rất nhiều khi chia tay 'Sao nhập ngũ' 2 

Nam ca sĩ thực hiện thử thách trong quân đội 

Nam ca sĩ thực hiện thử thách trong quân đội

- Những người thân đánh giá bạn như thế nào sau khi chương trình phát sóng?

- Bố mình bảo đăng ký ngay khóa tập gym cho bố (cười), còn mẹ và em mình thì hay trêu. Qua chương trình này thì bố mẹ hiểu Bảo thêm một chút về thể lực cũng như tính cách của mình.

- Sau khi tham gia Sao nhập ngũ, Bảo Kun đã rút ra được bài học gì?

Bài học đắt giá nhất của Bảo là nhận ra sự nóng tính của mình không tốt. Mọi thứ phải về đúng chỗ, phải giữ bình tĩnh, chững chạc thì mới thành công. Ban đầu bản thân mình nghĩ là nóng tính là bản chất và không có ý định thay đổi. Tuy nhiên, nhờ những ngày tháng sống ở quân đội nên giờ đây Bảo nghĩ trong một số trường hợp mình phải biết kiềm chế.

Cảm ơn Bảo Kun về cuộc trò chuyện!

Giúp Tiin sửa lỗi