Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thanh 'bóc phốt' tật xấu của Quốc Trường khi cùng quay phim Về nhà đi con

Tại buổi fanmeeting, ngoài màn song ca đầy ngẫu hứng với bạn diễn, Bảo Thanh còn 'kể tội' Quốc Trường vô cùng hào hứng.

Sau thành công của bộ phim Về nhà đi con, cái tên Quốc Trường trở nên gần gũi hơn với khán giả. Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài điển trai, nam diễn viên rất thân thiện khi thường xuyên tương tác với người hâm mộ, chính vì vậy anh sở hữu lượng fan khá khủng.

Để tri ân tình cảm nồng nhiệt của khán giả trong thời gian qua, chiều ngày 10/8, Quốc Trường đã tổ chức buổi fanmeeting tại Hà Nội. Ngoài hàng trăm khán giả đến từ khắp các tỉnh thành ở miền Bắc thì sự xuất hiện của 'người vợ màn ảnh' Bảo Thanh được xem là một trong những điểm nhấn của buổi fanmeeting. 

Bảo Thanh 'bóc phốt' tật xấu của Quốc Trường khi cùng quay phim Về nhà đi con 0

Tại sự kiện, bên cạnh những chia sẻ thú vị về quá trình đóng chung với Quốc Trường thì Bảo Thanh cũng đã lần đầu 'bóc phốt' tật xấu của nam diễn viên. Điều này khiến người hâm mộ rất phấn khích.

Cụ thể, 'cô vợ Thư' kể tội anh Vũ: 'Anh Trường cầm điện thoại 24/7 thậm chí trong cảnh quay khi Vũ đang ngủ mà anh ất vẫn để điện thoại bên cạnh, thỉnh thoảng ti hí mắt sang nhìn màn hình đến nỗi đạo diễn cũng phải nhắc ‘Trường ơi em đang ngủ cơ mà'. Một lần đoàn phim quyết định giấu điện thoại của Quốc Trường khiến anh mang sự bực tức và mang cảm xúc đó vào chính cảnh nổi cáu với Thư sau khi đi chơi cùng Nhã về. Và càng về sau anh Trường vào vai càng ngọt.

Bảo Thanh 'bóc phốt' tật xấu của Quốc Trường khi cùng quay phim Về nhà đi con 1

Chúng tôi có ít kỷ niệm với nhau vì chỉ tới đoàn phim chỉ để quay rồi xong lại ai về nhà nấy nên kỷ niệm quả thật không nhiều. Nhưng anh Trường là một người đàn ông rất galant. Có một lần anh Trường mua cà phê cho tôi và sau ngày hôm đó là cứ đi quay là Trường và Thanh thay nhau mua cà phê cho nhau uống'.

Bảo Thanh 'bóc phốt' tật xấu của Quốc Trường khi cùng quay phim Về nhà đi con 2

Cả Bảo Thanh và Quốc Trường đều tâm sự những cảm xúc trong Về nhà đi con đều rất chân thật. Khi đọc kịch bản, không riêng gì Bảo Thanh mà đến NSND Hoàng Dũng cũng phải thốt lên: 'Ôi đọc kịch bản tao còn khóc mấy lần'. Có những phân đoạn không hề có trong kịch bản nhưng các diễn viên đã tự sáng tạo để sống thật nhất với nhân vật.

Bảo Thanh 'bóc phốt' tật xấu của Quốc Trường khi cùng quay phim Về nhà đi con 3 

Màn tái hợp của cặp đôi Thư – Vũ mang đến sự phấn khích cho khán giả. 'Đôi vợ chồng Thư – Vũ' đã dành tặng khán giả ca khúc Cơn mưa tình yêu đầy ngọt ngào.  

Màn tái hợp của cặp đôi Thư – Vũ mang đến sự phấn khích cho khán giả. 'Đôi vợ chồng Thư – Vũ' đã dành tặng khán giả ca khúc Cơn mưa tình yêu đầy ngọt ngào. 

Bảo Thanh 'bóc phốt' tật xấu của Quốc Trường khi cùng quay phim Về nhà đi con 5 

Cặp vợ chồng màn ảnh này còn tái hiện cảnh 'thả thính' cực mạnh của Vũ dành cho Thư thuở mới quen nhau. 

Cặp vợ chồng màn ảnh này còn tái hiện cảnh 'thả thính' cực mạnh của Vũ dành cho Thư thuở mới quen nhau.

 

Giúp Tiin sửa lỗi