Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thanh đăng trạng thái đầy ẩn ý, cư dân mạng nghi ngờ đang đá xoáy 'hot girl 2s' trong 'Về nhà đi con'

Nhiều cư dân mạng cho rằng bài viết mới của Bảo Thanh ám chỉ 'hot girl 2s' trong 'Về nhà đi con'.

Về nhà đi con đã kết thúc, tuy nhiên, những chủ đề liên quan tới bộ phim vẫn luôn được dư luận quan tâm. Mới đây, dư luận lại được dịp sục sôi với câu chuyện của hot girl 10X Khánh My.

Trong khi Về nhà đi con đang lên sóng, Khánh My từng lập hẳn một album trên trang cá nhân để kỉ niệm, hứa hẹn đủ điều với fan rằng mình sẽ đảm nhận một vai trong phim. Thậm chí lúc rộ tin bị cắt vai, cô nàng còn mạnh miệng tuyên bố: 'Tôi sẽ có cảnh xuất hiện cùng Thư và Vũ, cứ chờ xem!'.

Đến khi tập cuối của Về nhà đi con lên sóng, khán giả mới ngã ngửa vì vai của Khánh My hóa ra chỉ là cô gái cầm chiếc ô 7 màu đi qua 2 nhân vật chính Thư - Vũ, chỉ xuất hiện đúng 2s và không kịp lộ mặt.

Vai diễn không lộ mặt, không có thoại của Khánh My trong Về nhà đi con khiến cô bị khán giả mỉa mai. 

Vai diễn không lộ mặt, không có thoại của Khánh My trong Về nhà đi con khiến cô bị khán giả mỉa mai.

Tưởng chừng mọi chuyện từ đây sẽ khép lại, nhưng không, Châm Sứa - người đóng một vai phụ khác trong phim tiếp tục đăng đàn 'cà khịa' thẳng thắn cô nàng 'Tuesday 2s' Khánh My.

Cụ thể, Châm Sứa viết: 'Tuy chỉ là vai nhỏ nhưng khi lên hình mình cũng được thoại vài lần và từ khi phim lên sóng các tập mình tham gia, mình cũng chưa từng viết bài nào khoe khoang như bạn nào đấy. Nghe nói chỉ được xuất hiện 2s tập cuối mà bạn ý làm hẳn một album suốt từ khi tham gia phim đến giờ'.

  Hot girl Châm Sứa - người công khai 'cà khịa' tiểu tam 2s.  

Hot girl Châm Sứa - người công khai 'cà khịa' tiểu tam 2s. 

Nhiều ý kiến cho rằng Châm Sứa đang cố 'đu' theo làn sóng ném đá Khánh My để nổi tiếng, nhưng cô nàng đã thẳng thắn phản dame: 'Không thích mình nói không thích. Còn mình không cần phải ăn fame từ phim, người ta tự nhận ra'.

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh - vai Thư cũng bất ngờ đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân Instagram. Đăng bài viết đúng thời điểm hot girl sinh năm 2000 vấp phải tranh cãi, Bảo Thanh làm cư dân mạng dấy lên nghi ngờ đá xoáy Khánh My.

Cụ thể Bảo Thanh viết: 'Đừng bao giờ mang nỗi đau của người khác ra làm trò đùa. Đừng câu like, câu view rẻ tiền, ngớ ngẩn. Bài học cho em và cũng cho rất nhiều người. Để có được thành công phải biết hy sinh và đánh đổi bằng nước mắt. Rồi em sẽ trưởng thành bằng những vấp ngã. Rồi em sẽ hiểu, có được lòng tin thì khó, đánh mất nó chỉ một lần quay đầu'.

Bài viết mới gây chú ý của Bảo Thanh.  

Bài viết mới gây chú ý của Bảo Thanh. 

Một tài khoản đã đặt câu hỏi: 'Chị đang nói đến cô gái ở bãi biển trong tập cuối phải không?'.

Một tài khoản khác lại bình luận: 'Bài viết của chị rất hay và đúng. Để có được thành công phải biết hy sinh và đánh đổi bằng nước mắt, thậm chí bằng máu'.

Một vài ý kiến của cư dân mạng bên dưới bài đăng của Bảo Thanh. 

Một vài ý kiến của cư dân mạng bên dưới bài đăng của Bảo Thanh.
Giúp Tiin sửa lỗi