Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thanh đón tin vui mang thai lần 2

Diễn viên Bảo Thanh vừa đăng tải tin vui trên trang cá nhân của mình và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ.

Bảo Thanh đón tin vui mang thai lần 2 0

Tối 22/9, nữ diễn viên Về nhà đi con chính thức thông báo tin vui mang thai con thứ hai trên trang cá nhân của mình. Bảo Thanh đăng tải bức hình chụp ông xã và cậu con trai cả Bin cười hạnh phúc trước kết quả của chiếc que thử thai. 'Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ 3 xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời' - cô viết trong niềm hạnh phúc đón tin vui lần thứ hai.

Bảo Thanh đón tin vui mang thai lần 2 1

Ngay sau khi đăng tải, Bảo Thanh nhận được lời chúc mừng từ đông đảo đồng nghiệp, bạn bè, người thân và fan. Nhiều diễn viên thân thiết như Quỳnh Nga, Lan Phương, NSƯT Trung Anh, NSND Hoàng Dũng... đã gửi lời chúc mừng tới Bảo Thanh và gia đình.

Bảo Thanh đón tin vui mang thai lần 2 2

Trước đó, hồi đầu tháng 7 năm nay, Bảo Thanh đã thông báo trên trang cá nhân và xác nhận với báo chí về việc tạm dừng đóng phim. Lý do cho việc này cũng được nữ diễn viên tiết lộ rằng cô và ông xã đang lên kế hoạch cho việc sinh em bé thứ hai.

Bảo Thanh kết hôn từ khá sớm và có một cậu con trai lớn năm nay được 10 tuổi. Nữ diễn viên đã tạm nghỉ một thời gian sau khi kết hôn. Mấy năm trở lại đây, cô mới quay lại với phim truyền hình nhưng đã liên tiếp gặt hái nhiều thành công. Gia đình nhỏ hạnh phúc Bảo Thanh được khán giả ngưỡng mộ và cô thường xuyên được ông xã tháp tùng đi dự các sự kiện.

Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh

Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh

Góp ý cho Tiin