Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Chỉ bằng chiếc ô tô đồ chơi, Bảo Thanh dễ dàng nhổ răng cho cậu con trai

Cách nhổ răng độc đáo cho con của hai vợ chồng nữ diễn viên đã khiến những người xem clip không thể nhịn cười.

Mới đây, nữ diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' vừa chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh nhổ răng cho con trai trên trang cá nhân. Không hề đau đớn hay ghê sợ gì mà màn nhổ răng của ba bố mẹ con nhà Bảo Thanh lại vô cùng hài hước và vui nhộn.

Vợ chồng Bảo Thanh nhổ răng 'tại gia' cho con trai lúc nửa đêm 

Nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân: 'Ký sự nhổ răng của Bin. Tuổi thơ khá dữ dội với giải đua xe công thức 1 bay liền hai răng'.

Bảo Thanh chia sẻ chẳng cần 'đao to búa lớn' gì, chỉ với hai sợi chỉ và hai chiếc ô tô đồ chơi là có thể hoàn thành công cuộc nhổ răng. Chỉ cần buộc một đầu sợi chỉ vào chân răng lung lau, một đầu vào chiếc xe rồi lấy đà đẩy xe đi xa là chiếc răng cũng tự động 'bay' theo.

Dù bé Bin lúc đầu có hơi sợ nhưng nhờ sự 'vận động' của bố mẹ mà cậu bé cũng nhổ được răng theo cách bá đạo này, lại còn nhổ một lúc 2 chiếc răng.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Bảo Thanh

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Bảo Thanh

Dưới phần bình luận, rất nhiều fan của nữ diễn viên đã bày tỏ sự thích thú với màn nhổ răng cho bé Bin của hai vợ chồng cô. Một số người còn để lại bình luận sẽ học tập cách này để nhổ răng cho con, em nhà mình. Bảo Thanh cũng rất nhiệt tình trả lời các bình luận của fan và còn tiết lộ chính cô là người nghĩ ra 'tuyệt chiêu' nhổ răng này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi