Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thanh trút tâm tư: ‘Đời người nghệ sỹ không như quả chanh vắt hết nước là bỏ đi’

Tham dự Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu 2017, Bảo Thanh ngưỡng mộ và mong muốn tiếp nối được tình yêu nghề của các nghệ sỹ đi trước.

Tối ngày 29/09, Bảo Thanh và các nghệ sỹ miền Bắc đã có mặt tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô để tham dự Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu 2017. Cũng như các nghệ sỹ khác, Bảo Thanh vui mừng và tự hào khi lần thứ 2 được tham dự ngày hội của nghệ sỹ. Trong chiếc áo dài trắng tinh khôi cùng với lối trang điểm không quá đậm, nữ diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết. 

Năm vừa qua có thể được xem là một năm thành công rực rỡ của Bảo Thanh khi cô được đông đảo khán giả quan tâm, yêu mến và nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng nhất của Giải thưởng Ấn tượng VTV 2017. Bảo Thanh cũng tự nhận những may mắn của mình trong năm qua là ước mong của cô và đã được Tổ nghề phù hộ.

Tham dự Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu 2017, Bảo Thanh được gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sỹ gạo cội. Những nghệ sỹ được vinh danh trong buổi lễ giúp nữ diễn viên nghĩ về những thành quả trong cuộc đời người nghệ sỹ.

Bảo Thanh chia sẻ: 'Trước khi mất, bố mình vẫn có nói một câu nói là làm nghệ sỹ giống như quả chanh, khi vắt hết nước thì mọi người không còn nghĩ tới mình nữa... Nhưng mình nghĩ không phải vậy. Nếu như trên quãng đường nghệ thuật của mình, mình thật sự cố gắng, thực sự nỗ lực để ghi lại dấu ấn thì sau này khi về già, khi mình không còn làm nghề nữa thì mọi người vẫn sẽ nhớ đến mình, nhớ đến những vai diễn của mình.

Điển hình hôm nay, trong ngày giỗ Tổ nghề Sân khấu với không khí trang nghiêm thế này thì các nghệ sỹ gạo cội, cây đa cây đề đã được mời lên để được tri ân, mọi người biết ơn những công lao các nghệ sỹ đã cống hiến trong cuộc đời nghệ thuật của mình'.

Tại buổi lễ, khi Bảo Thanh dìu nghệ sỹ xiếc gạo cội Thanh Nga lên sân khấu bởi người nghệ sỹ này bị liệt cả 2 tay và khó khăn trong việc tự đi lại, nữ diễn viên cũng rất xúc động và cảm phục trước tình yêu nghề của nữ nghệ sỹ xiếc này.

 

'Quả thật mình rất cảm phục những nghệ sỹ như vậy, họ đã cống hiến sức mình cho đến khi không còn làm nghề được nữa thì trong lòng họ vẫn giữ lửa nghề' - Bảo Thanh nói.

Nàng dâu Minh Vân chia sẻ thêm: 'Đó là nguồn động lực mình sẽ phải cố gắng hơn nhiều để có thể vững bước trên con đường nghệ thuật mình đã lựa chọn'.

Bảo Thanh chia sẻ cảm xúc của mình khi tham dự Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu 2017

Bảo Thanh: ‘Đời người nghệ sỹ không phải như quả chanh vắt hết nước là bỏ đi'

Một số hình ảnh của Bảo Thanh trong buổi lễ diễn ra tối 29/9:

 

 

 

 

 

 

Ảnh và video: Tùng Phạm

Giúp Tiin sửa lỗi