Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thanh 'Về nhà đi con' chia sẻ quyết tâm thi trường điện ảnh dù thấy mình 'chỉ cao 1m59, đen và xấu'

'Nếu chúng ta có tri thức, có khát vọng và ý chí, sự tự tin thì sẽ có được những thứ ta muốn' - Bảo Thanh chia sẻ.

Vừa qua, Á hậu Huyền My, diễn viên Bảo Thanh và diễn viên Phương Oanh đã tham dự sự kiện 'Hành trình từ trái tim' với các sinh viên Đại học Y dược và Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Tại sự kiện, cả 3 người đẹp đã tặng sách và chia sẻ những câu chuyện biến ước mơ thành hiện thực của bản thân để khơi nguồn khát vọng vươn lên của các bạn trẻ. 

Bảo Thanh 'Về nhà đi con' chia sẻ quyết tâm thi trường điện ảnh dù thấy mình 'chỉ cao 1m59, đen và xấu' 0 

Bảo Thanh 'Về nhà đi con' chia sẻ quyết tâm thi trường điện ảnh dù thấy mình 'chỉ cao 1m59, đen và xấu' 1 

Á hậu Huyền My cho biết, những thành quả cô đạt được hiện tại không lớn lao nhưng đều là sự nỗ lực không ngừng. Từ năm 14 tuổi, Huyền My đã miệt mài tập luyện để thực hiện ước mơ làm người mẫu. Suốt 10 năm nỗ lực đã đem lại cho cô danh hiệu Á hậu Việt Nam năm 2014.

Tuy nhiên, khi tham gia 'Hành trình từ trái tim', được tiếp xúc với những người thành công và các bạn trẻ cả nước, Huyền My nhận ra những thử thách mình trải qua thật bé nhỏ. Cũng từ đó, Huyền My nhận thấy: 'Các bạn trẻ có nhiều khát vọng lớn và hành trình đã mang đến những cuốn sách quý như người thầy vĩ đại đến với mọi miền đất nước. Muốn vĩ đại thì phải ở bên những người vĩ đại, sách chính là người thầy vĩ đại bậc nhất với mọi người'.

Bảo Thanh 'Về nhà đi con' chia sẻ quyết tâm thi trường điện ảnh dù thấy mình 'chỉ cao 1m59, đen và xấu' 2 

Phương Oanh, nữ diễn viên từng gây chú ý thời gian qua với vai 'Quỳnh búp bê' trong phim cùng tên chia sẻ, cô đã ngưỡng mộ những giá trị của 'Hành trình từ trái tim' suốt 5 năm quá. Việc được tham gia hành trình lần này khiến Phương Oanh rất vinh dự.

'Xem những hình ảnh về hành trình đến với vùng núi cao, vùng sâu vùng xa vừa qua khiến Oanh rất xúc động bởi Oanh đã có thời gian dài sống trong cái khắc nghiệt cả về điều kiện lẫn thời tiết ở nơi như thế. Oanh hiểu, điều cần nhất ở những vùng đất này chính là tri thức, là khát vọng vươn lên. Oanh rất hạnh phúc khi được góp chút sức mình vào việc tiếp thêm động lực cho những người trẻ', Phương Oanh nói.

Bảo Thanh 'Về nhà đi con' chia sẻ quyết tâm thi trường điện ảnh dù thấy mình 'chỉ cao 1m59, đen và xấu' 3 

Phương Oanh chia sẻ thêm, vì sinh ra ở nơi không có điều kiện nên cô phải nỗ lực hơn người khác để biến đam mê làm diễn viên thành hiện thực. Đó là lý do Phương Oanh rất tâm đắc với câu nói: 'Người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn'. Nữ diễn viên cũng thấy may mắn khi đọc được cuốn 'Đắc nhân tâm' vì cuốn sách giúp cô biết xử lý các tình huống trong cuộc sống.

Bảo Thanh 'Về nhà đi con' chia sẻ quyết tâm thi trường điện ảnh dù thấy mình 'chỉ cao 1m59, đen và xấu' 4

Diễn viên Bảo Thanh đặc biệt nhận được sự chú ý của sinh viên khi cô chia sẻ câu chuyện có ước mơ làm diễn viên khi mới 8 tuổi. Sau khi tham gia bộ phim Vào Nam ra Bắc và giành giải tại Bông sen Vàng, Bảo Thanh đã luôn nghĩ mình phải làm diễn viên và cô quyết tâm thi vào trường Sân khấu Điện ảnh dù 'chỉ cao 1m59, đen và xấu'. 

Để theo đuổi đam mê, Bảo Thanh đọc khá nhiều sách 'để giữ gìn cảm xúc'. Bảo Thanh rất ấn tượng với cuốn 'Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách' vì thấy rất đúng với mình.

'Ngày còn học điện ảnh, chiều cao hạn chế nhưng Thanh vẫn tự tin đăng ký thi hoa khôi trường vì tự tin về kiến thức và Thanh đạt giải Á khôi 2. Sau cuộc thi này, Thanh rút ra bài học, nếu chúng ta có tri thức, có khát vọng và ý chí, sự tự tin thì sẽ có được những thứ ta muốn. Để có tri thức thì phải đọc sách, để biến tri thức trong sách thành tri thức riêng của mình' - Bảo Thanh nói. 

Bảo Thanh xinh đẹp tại sự kiện. 

Bảo Thanh xinh đẹp tại sự kiện.
Giúp Tiin sửa lỗi