Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thanh 'xù lông' vì bị dính ồn ào: 'Diễn trò mèo câu view, tạo drama thì chừa tên em ra!'

Ngay sau bài đăng thể hiện sự bức xúc của Bảo Thanh vì bị lôi vào scandal tình cảm không đáng có, vợ Việt Anh cũng có phát ngôn đầy ẩn ý.

Vài giờ trước, nữ diễn viên Bảo Thanh bất ngờ viết 'tâm thư dằn mặt' khá dài trên Facebook. Cụ thể, cô nhắc đến vụ việc sau một năm lại bị dính đến ồn ào tình cảm.

Bảo Thanh chia sẻ: 'Từ năm ngoái đến năm nay vẫn không thôi được cái trò drama rẻ tiền à. Nhịn mãi đến hôm nay lại phải nói: thích diễn trò mèo để câu view, thích tạo drama gây sốt kiểu gì cũng được, ok nhưng chừa tên em ra nhé! Đừng thấy người ta không nói gì mà làm tới. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó rời. Kiếm tiền bằng cách đó thiên hạ chửi cho nha. Bị ăn chửi khắp mặt trận rồi mà vẫn tự tin diễn trò thế ạ. Tưởng thiên hạ dễ bị dắt mũi thế ạ? Diễn lộ quá trời ơi'.

Bài đăng gây chú ý của Bảo Thanh.

Bài đăng gây chú ý của Bảo Thanh.

Bảo Thanh khá thẳng thắn khi dằn mặt những kẻ 'dắt mũi' dư luận, kiếm tiền bằng 'drama' tình cảm ghen tuông:

'Em đây diễn viên tốt nghiệp trường lớp đàng hoàng nhưng cũng chỉ tác nghiệp trên sân khấu và trên tivi thôi. Chứ không ai tác nghiệp cả ở ngoài đời thường xong lôi hết cả nhà vào diễn cùng thế đâu. Ăn như thế người ta gọi là ăn bẩn nha. Làm bố làm mẹ rồi mà cư xử thế à? Em nói thật đời này bây giờ không có ai hiền. Chỉ có biết điều và không biết điều thôi! Động vào nữa là em không để yên nha. Để yên cho gia đình em đi du lịch nha'.

Bảo Thanh 'xù lông' vì bị dính ồn ào: 'Diễn trò mèo câu view, tạo drama thì chừa tên em ra!' 1

Mặc dù không nhắc chính xác vụ việc gì, nhưng dân mạng đều liên tưởng đến ồn ào cách đây 1 năm của cô liên quan đến chuyện 'thả thính' đồng nghiệp Việt Anh. Thời điểm đó, Bảo Thanh bị vợ Việt Anh tố 'mồi chài' chồng mình, suốt thời gian dài sau bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Bảo Thanh không hề lên tiếng đính chính, mà chứng minh bằng hạnh phúc của mình và chồng ở hiện tại.

Vụ ồn ào của Quế Vân và vợ chồng Việt Anh bỗng nhiên có cả Bảo Thanh bị lôi vào

Vụ ồn ào của Quế Vân và vợ chồng Việt Anh bỗng nhiên có cả Bảo Thanh bị lôi vào

Ngay sau khi nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng lên tiếng, vợ Việt Anh cũng đó động thái đáp trả gay gắt không kém: 'Quan trọng là thần thái! Cả làng, cả nước này đều biết mình tính hay ghen, ok ăn ớt ghen là chuyện bình thường, vừa nãy có bạn gửi mình mấy cái câu khó hiểu mà mình đọc hoài không biết là chửi mình hay chửi ai, và mình nghĩ thế này nếu chửi mình thì đích danh luôn nha, như mình đã từng làm đó!

Còn tôi sẽ không đôi co với ai chưa động vào tôi và gia đình của tôi! Nếu thực sự động vào thì xem tôi làm gì nha! Mình chả phải người nổi tiếng nên mình thẳng tính và mình không hề sợ phát ngôn và mình không cần phải dựa vào ai để hót vì mình không bán hàng, không cần quảng cáo, tài chính đủ sống! Ai mời thấy ok thì nhận thôi, có làm diễn viên đâu mà sợ không ai mời nà. Không có lửa thì làm sao có khói, lửa nhỏ rồi thì đừng có châm nó bùng, cháy nhà luôn đó'.

Bài đăng đáp trả của vợ Việt Anh

Bài đăng đáp trả của vợ Việt Anh

Gần đây, nam diễn viên Việt Anh dính tin đồn hẹn hò Quế Vân, bà xã Hương Trần cũng dùng 'chiêu' cũ bóng gió trên mạng. Nhưng hóa ra tất cả chỉ là diễn để PR cho dự án hợp tác mới của Quế Vân và Việt Anh. Có lẽ bởi thế mà Bảo Thanh tức tối khi chuyện cũ khơi lại. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của nhà Việt Anh khiến dân mạng chán nản. Không rõ có phải chiêu bài PR gây chú ý của người trong cuộc hay không nhưng cứ 'dăm bữa nửa tháng' lại thấy vợ Việt Anh 'bóng gió' trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi