Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thy đáp trả đanh thép khi antifan 'đụng chạm' hôn nhân của cô và chồng đại gia

Bảo Thy

Nữ ca sĩ Bảo Thy đã có phản ứng trước tin đồn mang thai và bảo vệ ông xã khi bị xúc phạm.

Sau hơn 2 tháng kết hôn, Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống như một 'bà hoàng' khi được ông xã cưng chiều, đưa đi du lịch sang chảnh ở khắp nơi trên thế giới. Mới đây Bảo Thy đã khoe loạt ảnh du ngoạn ở trời Tây, để lộ khuôn mặt tròn thấy rõ, lại còn che khéo vòng 2 khiến nhiều người nghi ngờ nữ ca sĩ đang mang thai con đầu lòng.

Không để dư luận hoang mang, Bảo Thy nhanh chóng lên tiếng: 'Em tròn ra đó mọi người ơi, mới tăng có 1 kí thôi mà. Em vẫn đang còn nhiều nơi phải đi chơi khám phá quá mà nên em không vội đâu'.

Sau hơn 2 tháng kết hôn, khuôn mặt của Bảo Thy tròn lên thấy rõ. 

Sau hơn 2 tháng kết hôn, khuôn mặt của Bảo Thy tròn lên thấy rõ.

Bảo Thy nhanh chóng lên tiếng phủ nhận khi có dân mạng đồn đoán cô mang bầu. 

Bảo Thy nhanh chóng lên tiếng phủ nhận khi có dân mạng đồn đoán cô mang bầu.

Bên cạnh đó, cô còn gây chú ý khi sẵn sàng bảo vệ ông xã khi bị một antifan buông lời kém duyên. Trước bình luận tiêu cực của dân mạng, 'công chúa bong bóng' đanh thép đáp trả: 'Bạn có duyên đến đáng thương, Thy thương hại bạn'.

Bảo Thy cũng nhanh chóng đáp trả cực gắt khi antifan buông lời kém duyên với ông xã của cô. 

Bảo Thy cũng nhanh chóng đáp trả cực gắt khi antifan buông lời kém duyên với ông xã của cô.

Đây không phải lần đầu Bảo Thy lên tiếng bảo vệ ông xã trước sóng gió dư luận. Trước đây, Bảo Thy đã có một chia sẻ dài nói về nguyên nhân kết hôn ở tuổi 31 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nữ ca sĩ cho biết, ông xã là người sống tình cảm, luôn ủng hộ mọi đam mê và khiến cô có cảm giác là một 'công chúa' thật sự.

Không chỉ hết lời ca ngợi chồng, Bảo Thy còn khéo léo cảnh cáo những người chê bai nhan sắc ông xã: 'Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của anh lắm'.

Chính thức lên xe hoa vào tháng 10/2019, cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Có thể thấy, từ khi chính thức làm vợ doanh nhân Phan Lĩnh, Bảo Thy ít xuất hiện tại các sự kiện mà dành thời gian tận hưởng cuộc sống, chăm lo cho gia đình nhỏ. 

Bảo Thy đáp trả đanh thép khi antifan 'đụng chạm' hôn nhân của cô và chồng đại gia 3 

Bảo Thy đáp trả đanh thép khi antifan 'đụng chạm' hôn nhân của cô và chồng đại gia 4 

Bảo Thy đáp trả đanh thép khi antifan 'đụng chạm' hôn nhân của cô và chồng đại gia 5 

Không chỉ đi du lịch như đi chợ, Bảo Thy còn dành một khoản tiền không nhỏ cho việc mua sắm hàng hiệu. Mặc chênh lệch tuổi tác, có thể thấy Bảo Thy đã tìm được 'hoàng tử' đích thực và đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Thy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi