Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thy đáp trả gay gắt trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Thy

Về chuyện sử dụng dao kéo để trùng tu nhan sắc, người đẹp sinh năm 1988 cho rằng đó không phải là hành vi vi phạm pháp luật hay ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, nếu cô có thật sự sử dụng thì ‘chẳng sợ gì mà không dám nhận’.

Sau sự trở lại từ The Remix New Generation, nhiều người không khỏi cảm thấy ‘lạ lẫm' với phong cách âm nhạc cũng như ngoại hình hiện tại của Bảo Thy. Thậm chí, không ít lần giọng ca Là con gái phải xinh vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh Bảo Thy lúc mới vào nghệ thuật so với bây giờ. 

Hình ảnh Bảo Thy lúc mới vào nghệ thuật so với bây giờ.

Nhiều người cho rằng cô đã tân trang nhan sắc nhờ dao kéo. 

Nhiều người cho rằng cô đã tân trang nhan sắc nhờ dao kéo.

Mới đây, chia sẻ với truyền thông về tin đồn trên, Bảo Thy không khỏi bức xúc trước những lời đồn đoán rằng cô đụng chạm dao kéo.

‘Tôi sẵn sàng thưởng 10 tỷ đồng cho ai có bằng chứng tôi giải phẫu thẩm mỹ. Nếu gặp tôi ngoài đời thật, mời người đó tha hồ vặn vẹo gương mặt tôi để biết thật hay giả. Nếu như tôi có làm, tôi sẽ không dám mạnh miệng như vậy đâu. Đẹp nhân tạo hay đẹp tự nhiên đều là đẹp, tôi sẽ nhận nếu có làm. Tính tôi rất ghét sự giả dối, không thành thật. Không lẽ bây giờ tôi phải nhận điều mình không có thì thiên hạ mới vừa lòng?' – Bảo Thy chia sẻ.

Bảo Thy đáp trả gay gắt trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ 2 

Dù đã 30 tuổi nhưng Bảo Thy vẫn rất mặn mà và trẻ trung. 

Dù đã 30 tuổi nhưng Bảo Thy vẫn rất mặn mà và trẻ trung.

Về chuyện sử dụng dao kéo để trùng tu nhan sắc, người đẹp sinh năm 1988 cho rằng đó không phải là hành vi vi phạm pháp luật hay ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, nếu cô có thật sự sử dụng thì ‘chẳng sợ gì mà không dám nhận'. 

Cô khẳng định mắt, mũi, miệng,... của mình đều 100% là 'hàng thật'.  

Cô khẳng định mắt, mũi, miệng,... của mình đều 100% là 'hàng thật'. 

Về tấm ảnh lan truyền trên mạng xã hội làm dấy lên tin đồn dao kéo, Bảo Thy giải thích là do lúc đó cô đang livestream cho một trung tâm thẩm mỹ mà cô nhận lời làm đại sứ thương hiệu. Tuy nhiên, cô chỉ tiêm trẻ hóa da chứ không hề ‘chỉnh gọt' bất cứ thứ gì trên khuôn mặt của mình hết.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Thy tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi