Bảo Thy 

Bảo Thy hay Lona tên thật là Trần Thị Thúy Loan (sinh ngày 2/6/1988) là thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Miss Audition 2007. Các ca khúc của Bảo Thy đều được khá nhiều sự mến mộ của các bạn trẻ.

Bảo Thy đã từng phát hành các album: Có bao giờ em sai (2008), Ký ức của mưa (2010); Single: First single (2010) và nhiều video ca nhạc như: Ngọn đồi chong chóng, Em sai, Thức tỉnh, Get out, Ngày buồn nhất,  Bao đêm em khóc, Ngốc nghếch, Ánh mắt ấm áp, Em yêu anh nhiều lắm, Ký ức của mưa, Em muốn chia tay, Ích kỷ, Gạt đi nước mắt…

 

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thy ngồi ghế nóng tìm kiếm gương mặt Miss Teen khu vực Đà Nẵng

Xuất hiện tại Đà Nẵng để đảm nhiệm vị trí giám khảo chương trình Miss Teen, Bảo Thy thu hút ống kính máy ảnh với vẻ rạng rỡ.

Miss Teen 2017 chính thức khởi động vòng casting tại TP. Đà Nẵng sáng nay (06/08) sau thời gian dài tổ chức online, cùng lúc ở Hà Nội cũng diễn ra hoạt động này với sự tham gia của top 300 thí sinh xuất sắc nhất.

Thông tin từ BTC cuộc thi cho biết tại khu vực Miền Trung có 41 thí sinh lọt vào vòng casting trong tổng số 300 thí sinh trên toàn quốc. Chương trình với sự đồng hành bảo trợ truyền thông của Tiin.vn.

 

 

Bảo Thy đảm nhiệm vai trò giám khảo vòng casting Miss Teen tại Đà Nẵng

Tham gia vòng casting tại Đà Nẵng với tư cách giám khảo, nữ ca sĩ Bảo Thy nhanh chóng thu hút ống kính máy ảnh với diện mạo rạng rỡ. Mặc dù đến muộn gần 1 tiếng so với dự kiến song Bảo Thy vẫn nhận được sự ưu ái từ truyền thông, đồng thời thu hút sự chú ý của các thí sinh Miss Teen khu vực miền Trung.

Bảo Thy chia sẻ cô hy vọng tìm được gương mặt xứng đáng đại diện miền Trung bước vào top 100 và xa hơn là vòng chung kết Miss Teen, dự kiến được tổ chức vào ngày 26/08 tới. Bản thân nữ ca sĩ cũng có đánh giá khá cao về chất lượng thí sinh khu vực miền Trung đồng thời tự tin các bạn sẽ là đại diện xứng đáng cho thế hệ những ngôi sao bước ra từ cuộc thi.

 

 

 

 

Một số hình ảnh khác được chúng tôi ghi lại

Photo: Hoàng Vũ

 

Giúp Tiin sửa lỗi