Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thy nói gì trước tin đồn kết hôn đang gây ồn ào trên mạng xã hội?

Bảo Thy

Trước phản ứng cho rằng Bảo Thy đang lấy tin đồn kết hôn làm chiêu trò PR, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Trở lại làng nhạc Việt sau một thời gian dài sống ẩn dật, Bảo Thy đã có những bước chuyển hình mạnh mẽ với các ca khúc mới như Là con gái thật tuyệt, Ngộ nhận… Cô nàng cũng liên tục tham dự các sự kiện, đêm diễn âm nhạc lớn, từng bước lấy lại sự quan tâm của công chúng và ánh hào quang ngày nào. 

Nhưng không giống như trước đây, kể từ khi trở lại showbiz, Bảo Thy đã kín kẽ hơn về chuyện đời tư, tình cảm cá nhân. Cô chỉ chuyên tâm vào các hoạt động kinh doanh cũng như âm nhạc, nghệ thuật, tuyệt nhiên không có lấy một scandal hay ồn ào nào liên quan đến chuyện riêng tư của mình. 

Bảo Thy nói gì trước tin đồn kết hôn đang gây ồn ào trên mạng xã hội? 0

Gần đây, có tin đồn cho biết Bảo Thy đang chuẩn bị lên xe hoa và trùng hợp hơn, ngày kết hôn của cô nàng chỉ sau ‘đối thủ' cũ là Đông Nhi một tuần. Thậm chí, trên mạng xã hội còn lan truyền hình ảnh được cho là thiệp mời cưới của Bảo Thy. 

Bên cạnh những bình luận chúc phúc cho Bảo Thy trước sự kiện trọng đại trong đời, cũng có ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang dùng chuyện riêng tư để PR cho tên tuổi hoặc sản phẩm âm nhạc sắp được ra mắt. 

Bảo Thy nói gì trước tin đồn kết hôn đang gây ồn ào trên mạng xã hội? 1

Sau khi thông tin râm ran suốt nhiều ngày qua, giọng ca Ngộ Nhận cuối cùng cũng lên tiếng phản hồi về tin đồn. Bảo Thy khẳng định bản thân cô không bao giờ dùng chuyện đời tư cá nhân, huống chi là ngày kết hôn quan trọng trong đời người con gái ra làm scandal hay chiêu trò. Chủ nhân hit Là con gái thật tuyệt vẫn mong muốn khán giả quan tâm đến các dự án hoặc sản phẩm âm nhạc của cô hơn. 

Mặt khác, Bảo Thy cũng nói thêm nếu có bất cứ thông tin gì liên quan đến chuyện kết hôn, cô đều sẽ tự mình thông báo đến người hâm mộ. Tất cả những gì được lan truyền trên mạng cũng chỉ là tin đồn. ‘Từ đây đến khi ca khúc mới nhất được ra mắt, mình sẽ có bất kỳ thông báo nào liên quan đến chuyện kết hôn', Bảo Thy khẳng định chắc nịch.

Bảo Thy nói gì trước tin đồn kết hôn đang gây ồn ào trên mạng xã hội? 2 

Mới đây, Bảo Thy đã xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc lớn và mang đến sân khấu tái hiện loạt hit đình đám là cả 'bầu trời thanh xuân' với khán giả.  

Mới đây, Bảo Thy đã xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc lớn và mang đến sân khấu tái hiện loạt hit đình đám là cả 'bầu trời thanh xuân' với khán giả. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Thy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi