Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Báo Trung tiết lộ Song Hye Kyo là nguyên nhân ly hôn, Song Joong Ki chủ động công khai tất cả

Luật sư đại diện của Song Joong Ki cho biết tình hình cuộc hôn nhân giữa hai người đã không thể cứu vãn nên nam diễn viên quyết định công khai trước khi đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Sáng sớm nay, toàn châu Á đã được phen chấn động khi Song Joong Ki tuyên bố đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo và đang trong quá trình chờ xử lý.

Từng là cặp đôi đẹp và nổi tiếng nhất giới giải trí châu Á, vụ ly hôn của vợ chồng Song - Song lập tức làm 'khuynh đảo' các cổng thông tin, báo chí, mạng xã hội ở hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều nước khác. Nguyên nhân ly hôn được đưa ra là do cả hai có sự khác biệt, không hòa hợp được về quan điểm và tính cách.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức 'đường ai nấy đi' sau gần 2 năm kết hôn 

Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức 'đường ai nấy đi' sau gần 2 năm kết hôn

Mới đây, luật sư đại diện của Song Joong Ki đã có buổi phỏng vấn độc quyền trên trang QQ của Trung Quốc, tiết lộ thêm tình tiết mới liên quan đến vụ ly hôn của tài tử và vợ. Vị luật sư cho biết, Song Joong Ki là người đưa ra quyết định và chủ động công khai tin tức, nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân này chủ yếu đến từ Song Hye Kyo.

'Song Joong Ki cho rằng mình không có bất cứ điều gì phải giấu giếm về cuộc ly hôn này. Anh cho rằng vụ ly hôn này lý do chủ yếu là từ phía Song Hye Kyo. Song Joong Ki đã có quyết định cứng rắn về cuộc ly hôn này. Hai người khó có có thể 'đảo ngược' lại tình thế', luật sư nói.

Theo chia sẻ của vị này, thông thường những vụ ly hôn trong giới giải trí đều được công khai khi đã đi đến thỏa thuận cuối cùng. Trong quá trình chờ phán quyết của tòa án, các ngôi sao thường sẽ phủ nhận hoặc che đậy tin tức bằng nhiều cách. Nhưng với Song Joong Ki, sau khi đệ đơn ly hôn lên tòa, anh đã nhanh chóng công bố thông tin này để mọi chuyện sáng tỏ trước công chúng.

Có vẻ như trong vụ ly hôn này, phía Song Joong Ki dường như là bên sẵn sàng công khai hơn trong khi phía Song Hye Kyo lại khá im lặng 

Có vẻ như trong vụ ly hôn này, phía Song Joong Ki dường như là bên sẵn sàng công khai hơn trong khi phía Song Hye Kyo lại khá im lặng

Liên quan đến sự việc, đại diện pháp lý của Song Joong Ki cho biết cặp đôi đã đạt được thỏa thuận ly hôn và sẽ không có bất kì vụ kiện tụng nào xảy ra. 

Dựa trên quan sát của các chuyên gia luật, quá trình sửa đổi pháp lý về việc ly hôn của Song - Song dự ​​kiến ​​sẽ mất khoảng một tháng khi nam diễn viên đã nộp đơn giải quyết thông qua người đại diện hợp pháp của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi