Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt gặp em trai Phạm Băng Băng thoải mái đạp xe trên phố

Giữa tin đồn chị gái bị giam lỏng ở Bắc Kinh vì ồn ào trốn thuế, em trai Phạm Băng Băng và bạn thân xuất hiện trên phố thu hút sự chú ý.

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng và người thân đang là tâm điểm chú ý của truyền thông và công chúng. Đang chịu điều tra về tội trốn thuế, nữ hoàng giải trí và người thân đều đã bị cơ quan điều tra triệu tập lấy lời khai cũng như cấm xuất cảnh.

Phạm Băng Băng đang đối mặt với scandal lớn nhất sự nghiệp liên quan đến pháp luật.

Phạm Băng Băng đang đối mặt với scandal lớn nhất sự nghiệp liên quan đến pháp luật.

Còn có tin Phạm Băng Băng hiện không bị đưa vào tù, mà được chuyển đến 1 biệt thự ở Bắc Kinh, có người canh gác và điều tra, có camera theo dõi 24/24.

Từ khi scandal nổ ra đến giờ, Phạm Băng Băng không hề xuất hiện trước công chúng, số điện thoại của cô cũng không liên lạc được. Người hâm mộ chỉ biết được tin tức về cô qua thông báo của người quản lý nhưng cũng rất hạn chế.

Hôm 8/8, nhiều người bắt gặp em trai của Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa cùng bạn thân đạp xe vui vẻ trên phố. Cả hai đến một trung tâm thương mại vui chơi. Tuy nhiên khi phát hiện có nhiều ống kính chĩa về phía mình, cả hai nhanh chóng rời đi cũng như từ chối trả lời các câu hỏi về Phạm Băng Băng.

Bắt gặp em trai Phạm Băng Băng thoải mái đạp xe trên phố 1

Phạm Thừa Thừa đạp xe đi chơi cùng bạn thân, từ chối trả lời câu hỏi về chị gái.

Phạm Thừa Thừa đạp xe đi chơi cùng bạn thân, từ chối trả lời câu hỏi về chị gái.

Nhìn thấy em trai của nữ diễn viên thoải mái vui vẻ như vậy, người hâm mộ cũng yên tâm phần nào về tình trạng hiện tại của Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, đã qua ngày 8/8, đám cưới trong mơ được mong chờ của Lý Thần và Phạm Băng Băng đã không diễn ra như lời đồn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi