Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt gặp Quỳnh Châu rạng rỡ đi làm đẹp sau khi dự sự kiện

Châu cho biết, dù lịch làm việc bận rộn, nhưng mỗi tuần cô đều dành ra vài buổi để chăm sóc da và tập thể dục như bí quyết để dưỡng da và giữ dáng đẹp, khỏe khoắn.

Sau khi tham dự một sự kiện lớn, Quỳnh Châu nhanh chóng di chuyển đến viện thẩm mỹ để làm đẹp. Theo tiết lộ của bác sĩ điều trị, Quỳnh Châu đã lựa chọn phương pháp làm đẹp rất an toàn cho da. Đây là một liệu trình cải thiện làn da mới và an toàn với người sử dụng giúp  làn da sáng mịn, hồng hào.

Quỳnh Châu chia sẻ rằng: ‘Phụ nữ thường bị chịu nhiều thiệt thòi vì nhiều mối lo từ công việc đến chuyện gia đình. Và họ không đủ thời gian để chăm sóc cho bản thân. Châu tin tưởng y học hiện đại sẽ giúp Châu và giới nữ sẽ đẹp hơn mỗi ngày'.

Là một người hoạt động trong lĩnh việc giải trí, Quỳnh Châu luôn chú trọng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Châu cho biết, dù lịch làm việc bận rộn, nhưng mỗi tuần cô đều dành ra vài buổi để chăm sóc da và tập thể dục như bí quyết để dưỡng da và giữ dáng xinh đẹp, khỏe khoắn.

Thời gian gần đây, bên cạnh vai trò người mẫu, Quỳnh Châu còn xuất hiện nhiều hơn trong các chương trình – sự kiện với vai trò người dẫn chương trình. Châu đang muốn chứng tỏ bản thân có thể làm tốt ở nhiều lĩnh vực.

Mới đây, việc Quỳnh Châu không thể tham dự Hoa hậu hoàn vũ cũng đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Trước đó, cô đã rất hào hứng với cuộc thi này và được dự đoán là một thí sinh tiềm năng, tuy nhiên, lịch làm việc dày đặc đã khiến người đẹp không kịp sắp xếp tham dự.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu là thí sinh trưởng thành từ mùa Next Top Model 2014. Người mẫu gốc Đà Lạt sinh năm 1994. Cô cao 1,74 m, nặng 50 kg, số đo 82-62-90 cm. Sau đó, cô liên tiếp tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước. Chân dài từng vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và top 5 Hoa khôi Áo dài 2016.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi