Taylor Swift 

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ. Cô sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989.

Cô được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản riêng tại Mĩ theo Billboard, và hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới.

Mặc dù bà ngoại là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, Taylor lại có thiên hướng nghiêng về nhạc đồng quê hơn và cô đã phát triển tình yêu dành cho Patsy Cline và Dolly Parton từ khi còn rất nhỏ.

Vào tháng 11 năm 2007, những nhạc sĩ đồng nghiệp của Swift tại Hiệp hội nhạc sĩ quốc tế của Nashville, trao tặng cô danh hiệu Nhạc sĩ/ca sĩ của năm. Cô ấy trở thành người trẻ nhất được trao tặng giải thưởng này.

 

Tiin.vn trên Facebook

Bắt gặp Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn nắm tay cực tình cảm, dân tình lại được phen ghen ‘nổ mắt’

Taylor Swift

Joe Alwyn hiếm khi xuất hiện bên cạnh Taylor Swift, nhưng một khi đã có mặt thì luôn trở thành một chàng hoàng tử đúng nghĩa che chở cho bạn gái.

Vừa qua, Taylor Swift đã có tiết mục tại chương trình Saturday Night Live ở New York. Khi đến trường quay, nữ ca sĩ được hộ tống bởi bạn trai Joe Alwyn. Kể từ khi hẹn hò, cặp đôi ít xuất hiện bên nhau nên mỗi lần Taylor Swift và Joe Alwyn 'tay trong tay' thì khán giả lại được phen xôn xao. Đây được xem là dịp 'phá lệ' hiếm hoi của đôi trai tài gái sắc.

Joe Alwyn che chở cho bạn gái Taylor Swift. 

Joe Alwyn che chở cho bạn gái Taylor Swift.

Sau khi kết thúc buổi ghi hình của Taylor, Joe đã dẫn cô bạn gái hơn 1 tuổi đến bữa tiệc ăn mừng tại một nhà hàng sushi có tiếng ở New York. Cặp đôi đều diện trang phục tối màu, thể hiện tình cảm lãng mạn bằng cách nắm chặt tay nhau trên phố. Joe Alwyn gây ấn tượng với vẻ ngoài lịch lãm, luôn sát cánh để bảo vệ cho bạn gái Taylor Swift.

Bắt gặp Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn nắm tay cực tình cảm, dân tình lại được phen ghen ‘nổ mắt’ 1 

Cặp đôi liên tục nắm tay nhau khiến dân tình phát hơn. 

Cặp đôi liên tục nắm tay nhau khiến dân tình phát hơn.

Nữ ca sĩ để lộ chiếc nhẫn trên ngón áp út. 

Nữ ca sĩ để lộ chiếc nhẫn trên ngón áp út.

Tại chương trình truyền hình Saturday Night Live vừa qua, Taylor Swift đã trình diễn 2 ca khúc LoverFalse God. Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng ca của mình, Taylor còn khiến khán giả mê hoặc bởi bối cảnh của màn trình diễn đậm màu xanh, được bao phủ bởi những lá thư tình bay phấp phới.

Bắt gặp Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn nắm tay cực tình cảm, dân tình lại được phen ghen ‘nổ mắt’ 4 

Sân khấu ấn tượng của TayTay tại SNL. 

Sân khấu ấn tượng của TayTay tại SNL.

Taylor Swift và Joe Alwyn thành đôi từ năm 2017. Trong suốt thời gian hẹn hò, họ giữ kín mối quan hệ trước truyền thông. Cả hai ít khi công khai tình cảm, trừ một số lần bị bắt gặp hẹn hò hiếm hoi. Mặc dù vậy, Taylor vẫn dành nhiều ca khúc 'mùi mẫn' cho bạn trai gốc Anh trong 2 album gần đây là ReputationLover

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi