Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bật mí cảnh Ninh Dương Lan Ngọc can đảm, Ngô Kiến Huy la hét, Jun Phạm khóc thét với thử thách 'kinh dị'

Xem ra 7 thành viên chính thức gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát sẽ phải đối mặt với những thử thách có vẻ chẳng dễ dàng chút nào trong tập đầu tiên.

Vừa tung ra teaser tập đầu tiên, Chạy đi chờ chi đã khiến khán giả không khỏi thích thú trước màn rượt đuổi đầy kịch tính, kích thích người xem bởi vô vàn tiếng la hét của dàn cast như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Trương Thế Vinh,...
 

Trailer Chạy đi chờ chi

Mở đầu với hình ảnh không gian tĩnh lặng của Bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM cùng sự xuất hiện đầy 'nguy hiểm' của 7 thành viên trong trang phục đen trắng. Chạy đi chờ chi ngay lập tức gây sự tò mò với loạt biểu cảm đầy 'hoang mang' của bộ sậu cầm trịch khi chẳng ai biết nhiệm vụ là gì. Những thử thách tiếp theo có vẻ cũng khó nhằn khi mà cả 7 thành viên đều có những biểu cảm căng thẳng cực độ. 

Bật mí cảnh Ninh Dương Lan Ngọc can đảm, Ngô Kiến Huy la hét, Jun Phạm khóc thét với thử thách 'kinh dị' 0 

Bật mí cảnh Ninh Dương Lan Ngọc can đảm, Ngô Kiến Huy la hét, Jun Phạm khóc thét với thử thách 'kinh dị' 1 

Bật mí cảnh Ninh Dương Lan Ngọc can đảm, Ngô Kiến Huy la hét, Jun Phạm khóc thét với thử thách 'kinh dị' 2 

Ngoài ra, cảnh rượt đuổi xé bảng tên huyền thoại ở cuối clip càng khiến khán giả phải 'lót dép' hóng hớt, hào hứng chờ đợi những màn 'căng não' bàn luận chiến thuật, hội phản bội hay những pha rượt đuổi đầy gay cấn ở những địa điểm không bao giờ ngờ tới.

Bật mí cảnh Ninh Dương Lan Ngọc can đảm, Ngô Kiến Huy la hét, Jun Phạm khóc thét với thử thách 'kinh dị' 3 

Bật mí cảnh Ninh Dương Lan Ngọc can đảm, Ngô Kiến Huy la hét, Jun Phạm khóc thét với thử thách 'kinh dị' 4 

Bật mí cảnh Ninh Dương Lan Ngọc can đảm, Ngô Kiến Huy la hét, Jun Phạm khóc thét với thử thách 'kinh dị' 5 

Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi gồm 7 thành viên chính thức: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6/4/2019.

Góp ý cho Tiin