Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ chạm mặt, Duy Khánh bật khóc khi Thanh Duy nhắc về 'chuyện mâu thuẫn', khán giả đồng loạt gọi tên Lớp Học Vui Nhộn

Thanh Duy

Trong hậu trường một chương trình, Duy Khánh và Thanh Duy bất ngờ nhắc về một mâu thuẫn đã diễn ra trong quá khứ.

Thông tin Duy Khánh và Thanh Duy hiểu lầm đến nghỉ chơi từng xuất hiện trên nhiều diễn đàn mạng nhưng không được xác thực. Bất ngờ mới đây, trong hậu trường một gameshow, cả hai chạm mặt nhau cùng với khách mời là ca sĩ Vy Oanh.

Khi buổi nói chuyện của Duy Khánh và Vy Oanh đang diễn ra sôi nổi thì sự xuất hiện của Thanh Duy đã khiến cho không khí trở nên lắng xuống, đặc biệt khi Thanh Duy chia sẻ đã quen biết Duy Khánh hơn 10 năm.

Bất ngờ chạm mặt, Duy Khánh bật khóc khi Thanh Duy nhắc về 'chuyện mâu thuẫn', khán giả đồng loạt gọi tên Lớp Học Vui Nhộn 0  

Bất ngờ chạm mặt, Duy Khánh bật khóc khi Thanh Duy nhắc về 'chuyện mâu thuẫn', khán giả đồng loạt gọi tên Lớp Học Vui Nhộn 1 

Thanh Duy - Duy Khánh bất ngờ nhắc về mâu thuẫn trong quá khứ 

Thanh Duy - Duy Khánh bất ngờ nhắc về mâu thuẫn trong quá khứ

Thanh Duy vỗ vai Duy Khánh và nói về mâu thuẫn của cả hai người trước sự chứng kiến của nhiều người. Phản ứng bất ngờ của Thanh Duy đã khiến cho Duy Khánh bật khóc nức nở và ôm chặt đàn anh thay cho lời xác nhận xóa bỏ mọi hiểu lầm và căng thẳng trong quá khứ.

'Anh của ngày hôm nay đã khác anh của 2-3 năm trước, nên anh nghĩ anh cần phải xin lỗi em rất nhiều vì những gì đã làm em buồn hoặc là mình đã hiểu lầm gì nhau. Nhưng em hãy biết là tất cả các anh chị đều rất yêu mến và thương em. Chuyện ngày xưa em buồn, mình coi đó như là một ký ức đi' – Thanh Duy nói.

'Ngày xưa, tụi em và các người bạn khác chơi với nhau rất là thân. Sau đó, tụi em đã có những lời giỡn hớt, có những lời gây tổn thương nhau. Tại vì ngày xưa mình không biết nói lời 'tưới hoa' cho người khác, mình chỉ biết nói những gì thoải mái cái miệng mình thôi.

Thực ra mình cũng không ác ý gì, nhưng mà các em lại buồn và các anh chị cũng có cái tôi riêng, không có thời gian gặp lại chia sẻ' – Thanh Duy nói rõ về mâu thuẫn và hiểu lầm khiến anh và Duy Khánh bị rạn nứt mối quan hệ.

Khán giả đồng loạt gọi tên Lớp học vui nhộn sau chia sẻ của Thanh Duy 

Khán giả đồng loạt gọi tên Lớp học vui nhộn sau chia sẻ của Thanh Duy

Sau khi đoạn clip hậu trường được chia sẻ, nhiều khán giả đồng loạt gọi tên chương trình Lớp học vui nhộn và cho rằng đây là 'địa điểm' đã xảy ra mâu thuẫn của Duy Khánh và các đàn anh, đàn chị. Cụ thể, khán giả bình luận 'nhóm bạn' mà Thanh Duy nhắc đến bao gồm: Khởi My, Đại Nhân, Huy Khánh, Tronie, Khởi My…

Một số còn chi tiết hơn khi tiết lộ mâu thuẫn xảy ra khi trong Lớp học vui nhộn, Thanh Duy đã nhận xét Duy Khánh 'hơi diễn'. 'Hình như là tập chơi nói điểm tốt và xấu, anh Duy có nhận xét là anh Khánh hơi diễn mình nghĩ chắc tập đó' – một khán giả bình luận.

Tuy vậy, dù là mâu thuẫn gì và ở đâu, việc Duy Khánh và Thanh Duy xóa bỏ để hàn gắn mối quan hệ đã khiến cho nhiều fans của cả hai vui mừng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thanh Duy tại đây!
 
Góp ý cho Tiin