Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ chưa: Dispatch bác bỏ tin Ahn Jae Hyun ngoại tình, tung bằng chứng chống lại Goo Hye Sun

Nàng 'cỏ' cũng 'không phải dạng vừa' khi tuyên bố không còn yêu chồng cũ mà chỉ muốn huỷ hoại nam diễn viên.

Chiều nay (11/10), Goo Hye Sun tiếp tục khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng khi lấy ảnh bìa album mới là một trong 4 tấm ảnh gửi lên Toà án tố Ahn Jae Hyun ngoại tình. Theo đó, bức ảnh người đàn ông mặc áo choàng tắm xuất hiện trong khách sạn được cho là bức ảnh trước kia nàng 'cỏ' đã từng đề cập đến khi cho rằng chồng không chung thuỷ. 

Bài viết gây bão của Goo Hye Sun trước đó 

Bài viết gây bão của Goo Hye Sun trước đó

Tuy nhiên rất nhanh sau đó, Dispatch đã phản bác lại tin tức của Goo Hye Sun và công khai hình ảnh khách sạn này để chứng minh sự trong sạch cho Ahn Jae Hyun. Sau khi nhìn kĩ bức ảnh do nàng 'cỏ' đăng tải, hãng truyền thông này lập tức tìm ra được khách sạn có kí hiệu W giống trên chiếc áo choàng tắm màu trắng. 

Theo Dispatch, khách sạn Grand Walkerhill Seoul từng sử dụng mẫu áo này thế nhưng khi liên lạc với quản lý khách sạn, người này lại tuyên bố: 'Chúng tôi chưa từng dùng áo choàng tắm màu trắng, thay vào đó là màu xám đậm'. 

Thực tế, Grand Walkerhill Seoul đã được mở cửa trở lại vào tháng 4/2017, có tên cũ là W Hotel và chỉ cung cấp áo choàng tắm màu đỏ sậm cho khách hàng vào thời điểm ấy. Như vậy, chiếc áo choàng mà Goo Hye Sun đăng tải không phải của một khách sạn trong nước.

Sau khi tìm hiểu, Dispatch đã tìm ra khách sạn có mẫu áo choàng giống như hình ảnh mà nữ diễn viên đưa ra là ở W Singapore (Sentosa Cove). Liên hệ với luật sư đại diện của Ahn Jae Hyun, ông cho tuyên bố:

'Sau khi kiểm tra hồ sơ nhập cư của Ahn Jae Hyun, tôi có thể xác nhận rằng anh ấy từng đến Singapore vào ngày 30/12/2012'.

Kí hiệu trên chiếc áo choàng tắm (trái) là của khách sạn ở Singapore 

Kí hiệu trên chiếc áo choàng tắm (trái) là của khách sạn ở Singapore

Dù không thể xác định được Ahn Jae Hyun đã đi cùng ai vào thời điểm này thế nhưng có một điều chắc chắn là 2 năm sau khi nam diễn viên đến W Singapore, anh mới quen và phát triển mối quan hệ cùng Goo Hye Sun. Bởi vậy, bằng chứng mà nàng 'cỏ' đưa ra khi tố chồng ngoại tình là bất hợp lý. 

Hiện tại, nữ diễn viên đã xoá bài đăng có tấm hình được cho là Ahn Jae Hyun đi khách sạn khỏi Instagram của mình. Tuy nhiên, Goo Hye Sun cũng chẳng 'buông tha' cho chồng cũ khi tiếp tục lên Instagram viết một tâm thư dài tiết lộ bản thân đã hết yêu chồng và chỉ muốn huỷ hoại sự nghiệp của nam diễn viên. 

Bất ngờ chưa: Dispatch bác bỏ tin Ahn Jae Hyun ngoại tình, tung bằng chứng chống lại Goo Hye Sun 2 

'Sống với nhau 3 năm, không phải lúc nào chúng tôi cũng ghét nhau. Trong một thời gian dài, chúng tôi đã thấy nhau thật đẹp và hạnh phúc bên nhau. Vì vậy, tình huống này là một cái gì đó là khó hiểu. Vụ ly hôn đang được tiến hành và sẽ mất nhiều thời gian.

Trong thời gian đó (quá trình ly hôn đang diễn ra), tôi đã ghét anh ta và muốn anh ta bị hủy hoại. Bây giờ tôi đã trút cơn giận dữ của mình, anh ấy sẽ không xuất hiện ở đây (Instagram) nữa.

Bởi vì tôi không còn yêu anh nữa.'

Giúp Tiin sửa lỗi