Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi là thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ, Thúy Vân từng ngồi chung ghế nóng với Thanh Hằng

Giờ đây thì Á hậu Quốc tế Thúy Vân lại trở thành thí sinh để Thanh Hằng chấm điểm tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 quay trở lại với chủ đề Brave Heart hứa hẹn sẽ tìm ra được một gương mặt thật sự xứng đáng để kế nhiệm Hoa hậu H'Hen Niê. Đặc biệt là sự góp mặt của Á hậu Quốc tế Thúy Vân trong dàn thí sinh năm nay chắc chắn sẽ làm đường đua sắc đẹp càng trở nên 'gay cấn' hơn bao giờ hết. 

Sở hữu body chuẩn cùng gương mặt thu hút, Thúy Vân hiện đang là một trong những thí sinh nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ. Đặc biệt cô còn từng góp mặt ở không ít các cuộc thi sắc đẹp trong tư cách khách mời. Trước đó, cô cũng chính là người cố vấn cho rất nhiều người đẹp khi họ chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Thế nhưng đến nay việc Á hậu bất ngờ quay lại trở thành thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến nhiều khán giả vô cùng ngạc nhiên. 

Thúy Vân tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 

Thúy Vân tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Được biết, Thanh Hằng, Hương Giang và Vũ Thu Phương sẽ là những người 'cầm cân nảy mực' trong Miss Universe Vietnam năm nay. Ban giám khảo cuộc thi hội tụ đủ những gương mặt tầm cỡ của làng giải trí Việt.

Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay hội tụ đủ những gương mặt tầm cỡ của làng giải trí 

Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay hội tụ đủ những gương mặt tầm cỡ của làng giải trí

Điều đáng chú ý là 3 năm trước, chính Thúy Vân lại là một trong những người đã từng ngồi chung ghế nóng với giám khảo Thanh Hằng. Cụ thể, nàng Á hậu được mời làm giám khảo khách mời tại Vietnam's Next Top Model 2016. Tại mùa giải đó, Thanh Hằng đảm nhận vị trí host.

Còn ở thời điểm hiện tại, Á hậu Quốc tế Thúy Vân lại bất ngờ trở thành 1 trong những thí sinh tham gia thi Hoa hậu do chính Thanh Hằng 'cầm cân nảy mực'.

Thúy Vân từng là giám khảo khách mời tại Vietnam's Next Top Model  

Thúy Vân từng là giám khảo khách mời tại Vietnam's Next Top Model 

Và ngồi chung ghế nóng với giám khảo Thanh Hằng 

Và ngồi chung ghế nóng với giám khảo Thanh Hằng

Năm nay, một lần nữa Thúy Vân gây bât ngờ cho khán giả khi từng đạt danh hiệu ở một cuộc thi quốc tế nhưng cô vẫn không hề ngại ngần thử thách bản thân mà quay trở lại đường đua sắc đẹp để giành lấy chiếc vương miện Brave Heart. Hiện tại cô là một trong những gương mặt sáng giá được kì vọng sẽ đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay. Liệu kinh nghiệm chinh chiến sẵn có có giúp Thúy Vân tỏa sáng, hãy cùng chờ đón những hành trình tiếp theo của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.  

Giúp Tiin sửa lỗi