Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoạn cầu hôn lãng mạn của Cường Đô La dành cho vợ tương lai Đàm Thu Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc từ phía dân mạng.

Trước ngày cưới, Cường Đô La đã dành cho Đàm Thu Trang một món quà vô cùng bất ngờ.

Tháng 1/ 2019 Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã làm lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn - quê hương của nhà gái. Đây là động thái thể hiện cặp đôi chính thức về chung một nhà. Người đẹp họ Đàm chia sẻ trên trang cá nhân: 'Finally - Cuối cùng'. Đây chính là cái kết 'cuối cùng' không thể ngọt ngào hơn cho tình yêu của 2 người.

Lễ ăn hỏi được tổ chức tại quê nhà cô dâu Đàm Thu Trang 

Lễ ăn hỏi được tổ chức tại quê nhà cô dâu Đàm Thu Trang

Đám cưới của cặp đôi sẽ chính thức được tổ chức vào tháng 7 này. Để chuẩn bị cho ngày vui của mình, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã đi chụp ảnh cưới đầy ngọt ngào bên nhau. Cô dâu họ Đàm cũng không ngần ngại tiết lộ mẫu váy cưới sẽ diện trong hôn lễ. Theo đó cô nàng sẽ diện mẫu váy khoe khéo vòng 1 cùng vai trần đầy quyến rũ.

Bất ngờ được Cường Đô La tặng hoa và cầu hôn trên biển, Đàm Thu Trang bật khóc vì quá xúc động 1Bất ngờ được Cường Đô La tặng hoa và cầu hôn trên biển, Đàm Thu Trang bật khóc vì quá xúc động 2
Bất ngờ được Cường Đô La tặng hoa và cầu hôn trên biển, Đàm Thu Trang bật khóc vì quá xúc động 3

Mới đây, doanh nhân họ Nguyễn bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi cầu hôn bà xã tương lai lên trang cá nhân. 

Tại bãi biển đầy thơ mộng, anh dành tặng Đàm Thu Trang một bó hoa và không quên thổ lộ tình cảm của mình. 

Về phía người đẹp, cô không giấu nổi niềm hạnh phúc và xúc động đến nỗi bật khóc nức nở. 

Cường Đô La cầu hôn Đàm Thu Trang đầy lãng mạn trên biển

Cường Đô La sinh năm 1982, tên thật là Nguyễn Quốc Cường, anh là một doanh nhân, đồng thời cũng là chồng cũ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Còn Đàm Thu Trang là người dân tộc Tày, sinh năm 1989 ở Lạng Sơn. Công việc chính của cô nàng là người mẫu. Tên tuổi của cô được nhiều người biết đến hơn sau khi hẹn hò với Cường Đô La.

Đám cưới của 2 người sẽ được tổ chức vào 1 ngày chủ nhật của tháng 7. Được biết, trong khi tham dự hôn lên, khách mời hạn chế sử dụng đồ công nghệ và không đón trẻ em dưới 5 tuổi. Phía đại diện Đàm Thu Trang cho biết rằng vì hôm tổ chức lễ cưới sẽ trang trí rất nhiều thiết bị mà nhà hàng lại không đủ lượng người để có thể quản lý nên mới có yêu cầu như vậy để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giúp Tiin sửa lỗi