Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ hé lộ những chi tiết đáng kinh ngạc về các tầng trong toà nhà mà Daesung sở hữu

Chanel A tiết lộ nhiều chi tiết đáng kinh ngạc về các tầng từ 5 đến 8 trong toà nhà được cho là tụ điểm mại dâm do Daesung sở hữu.

Thời gian gần đây, truyền thông Hàn Quốc lại được phen xôn xao khi có thêm một thành viên nữa của Big Bang vướng vào bê bối mại dâm. Cụ thể, Chanel A tiết lộ rằng các nhà hàng giải trí bất hợp pháp đang hoạt động trong toà nhà Gangnam thuộc sở hữu của Daesung. Người đứng đầu toà nhà này cho biết nhiều nhà hàng và studio ảnh khác nhau được đặt từ tầng 5 đến tầng 8.

Điều đáng nói là không có bất kì biển hiệu trên các bức tường bên ngoài của tòa nhà để chứng minh sự thật này và 3 tầng được đăng ký là nhà hàng thậm chí không có nút thang máy để 'có thể nhấn'.

Ngoài ra, tầng 8 được đăng kí làm studio lại bị chặn bởi một chiếc cổng sắt rất đáng ngờ. Nếu như là một nơi làm ăn minh bạch, tại sao lại phải che chắn kĩ lưỡng như vậy? Vào buổi tối, ánh sáng bắt đầu phát ra từ các tầng đó và đây cũng là thời điểm nhiều chiếc xe sang trọng có thể được nhìn thấy tại bãi đậu xe. Không những vậy bên trong toà nhà còn có một quán bar lạ được cho là 'room salon'. 

Từ tầng 5 đến tầng 8 của toà nhà Daesung sở hữu là nhiều nhà hàng, studio khác nhau nhưng không có biển hiệu, thậm chí ở đây còn có một 'room salon' 

Từ tầng 5 đến tầng 8 của toà nhà Daesung sở hữu là nhiều nhà hàng, studio khác nhau nhưng không có biển hiệu, thậm chí ở đây còn có một 'room salon'

Chanel A cho biết thêm rằng họ xác nhận được sự xuất hiện của những cô gái mại dâm khi đóng giả là khách. Tuy nhiên nơi này được vận hành như một cơ sở chỉ dành riêng cho các thành viên bí mật nên họ lập tức bị từ chối. Thêm nữa, Chanel A xác nhận rằng các doanh nghiệp này được đăng kí là nhà hàng tổng hợp tại văn phòng quận. 

Cũng có một báo cáo mới rằng các doanh nghiệp mới chuyển vào tòa nhà gần đây đều bị đình chỉ hoạt động. Đồng thời có tới 4 doanh nghiệp chuyển đến tòa nhà thuộc sở hữu của Daesung đã bị cảnh sát Gangnam bắt vào ngày 23 tháng 4 vì vi phạm tiêu chuẩn cơ sở. 

Theo báo cáo, một trong số họ đã thuê gái mại dâm cho cơ sở này. Vào thời điểm đó, 8 người bao gồm cả chủ lao động và các trợ lý nữ bị cáo buộc (gái mại dâm) đã bị triệu tập với tội danh vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm và các doanh nghiệp tương ứng sẽ ngừng hoạt động vào tháng tới sau khi bị đình chỉ một tháng.

Nhiều doanh nghiệp mới chuyển tới toà nhà đã bị đình chỉ hoạt động, 4 doanh nghiệp đã bị cảnh sát bắt vào ngày 23/4 

Nhiều doanh nghiệp mới chuyển tới toà nhà đã bị đình chỉ hoạt động, 4 doanh nghiệp đã bị cảnh sát bắt vào ngày 23/4

Theo Ilbo, 3 doanh nghiệp khác được đăng ký là 'nhà hàng tổng hợp' được phát hiện đã lắp đặt thiết bị âm thanh (máy karaoke) và trên thực tế việc này là không được phép. Các doanh nghiệp như vậy đã bị bắt khi vận hành các cửa hàng giải trí trái phép, nhưng Daesung - chủ sở hữu tòa nhà lại 'không được thông báo về vụ việc'. Cảnh sát cho biết họ sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của tòa nhà với Văn phòng quận Gangnam. 

Sau khi những thông tin về việc toà nhà mình đang sở hữu là một tụ điểm mại dâm, Daesung đã gửi lời xin lỗi thông qua công ty quản lý YG Entertainment vào ngày 24 vừa qua: 'Anh ấy sẽ nghiêm túc chịu trách nhiệm vì đã không quản lý tòa nhà đúng cách do thiếu kinh nghiệm'. Thành viên nhóm Big Bang cũng chia sẻ thêm rằng: 'Tôi không biết về bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào của các công ty nằm trong tòa nhà và sẽ ngay lập tức có hành động pháp lý chống lại các doanh nghiệp sau khi xác nhận các hoạt động bất hợp pháp.' 

Hiện tại thành viên nhóm Big Bang đã bị triệu tập để điều tra về việc toà nhà anh sở hữu là một tụ điểm mại dâm 

Hiện tại thành viên nhóm Big Bang đã bị triệu tập để điều tra về việc toà nhà anh sở hữu là một tụ điểm mại dâm

Hiện tại văn phòng xây dựng Gangnam-gu đang tiến hành điều tra để xác định xem thực sự có bất kì vi phạm nào đang xảy ra tại toà nhà này hay không? 

Giúp Tiin sửa lỗi