Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ lan truyền hình ảnh nhạy cảm của Binz giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi

Hiện tại, Binz vẫn chưa lên tiếng phản hồi về hình ảnh nhạy cảm được cho là của mình đang lan truyền trên mạng.

Suốt nhiều ngày qua, bất chấp nhiều 'drama' khác của showbiz thì tin đồn hẹn hò giữa Châu Bùi và Binz vẫn chưa có dấu hiệu 'hạ nhiệt'. Dù 'người trong cuộc' đều có nhiều động thái đáng ngờ, song những gì cần 'confirm' thì vẫn không chịu 'confirm', khiến dân tình cứ 'dài cổ' hóng hớt mãi. 

Bất ngờ lan truyền hình ảnh nhạy cảm của Binz giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi 0

Trong lúc 'con dân' còn đang chờ đợi Châu Bùi và Binz xác nhận mối quan hệ thì mới đây, những hình ảnh nhạy cảm được cho là của Binz bất ngờ bị lan truyền trên mạng xã hội. 

Hình ảnh nhạy cảm này được một tài khoản mạng tung lên, với tiết lộ ảnh được lấy từ chính Instagram của Binz. Không biết anh chàng này đã đăng nhầm hay vô tình đăng mà không biết, nhưng sau đó ít lâu, hình ảnh nhạy cảm đã bị Binz xóa khỏi trang cá nhân của mình. 

Hình ảnh nhạy cảm được cho là của Binz. 

Hình ảnh nhạy cảm được cho là của Binz. 

Tuy nhiên, cần phải đính chính một điều rằng hình ảnh nhạy cảm này đã xuất hiện từ nhiều năm trước trên mạng xã hội, đến gần đây mới bị lật lại và được cho là của Binz. Vẫn chưa có bằng chứng xác thực nào cho thấy người trong ảnh thật sự là nam rapper Bigcityboi. Vì vậy, người hâm mộ cần tỉnh táo chờ đợi thêm những phản hồi từ phía nam rapper. 

Binz hiện đang là rapper nổi đình đám của làng nhạc Việt, sở hữu trong tay nhiều bản hit gây bão trong thời gian gần đây. Ngoài những hoạt động âm nhạc nổi bật, Binz còn nổi danh là 'sát thủ tán gái' với nhiều tin đồn hẹn hò với các người đẹp vây quanh. Tuy nhiên, anh chỉ mới công khai tình cảm với duy nhất một cô gái. Châu Bùi - đến thời điểm hiện tại - vẫn chỉ là 'tình tin đồn' của Binz. 

Bất ngờ lan truyền hình ảnh nhạy cảm của Binz giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi 2

Bất ngờ lan truyền hình ảnh nhạy cảm của Binz giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi 3

Sau khi rầm rộ tin đồn yêu đương với nam rapper, Châu Bùi không có động thái nào chính diện đáp lại. Tuy nhiên, story kèm nội dung: 'Bad boy? No way! Only good man San nhờ' (Trai hư? Không đời nào! Chỉ có đàn ông tốt thôi San nhờ!) của cô nàng được cho là đang nói về Binz, sau khi nhiều fan yêu mến Châu Bùi cho rằng 'bad boy' Binz không xứng đáng với thần tượng của mình.

Story của Châu Bùi, được cho là nói về Binz. 

Story của Châu Bùi, được cho là nói về Binz. 
Giúp Tiin sửa lỗi