Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ nhập hội với Quỳnh Anh Shyn, Hương Giang bị Salim bốc phốt trình chụp ảnh 'không phải dạng vừa'

Hương Giang Idol

Loạt ảnh thân thiết hiếm hoi của Quỳnh Anh Shyn, Salim và Hương Giang Idol rất nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Mới đây, bộ ba cô gái gồm Quỳnh Anh Shyn, Salim và Hương Giang Idol đã bất ngờ có một buổi gặp mặt thân thiết. Cả ba còn cẩn thận set màu áo đen tông xẹt tông như một hội nhóm bạn thân đích thực, khiến nhiều khán giả tò mò xen lẫn thích thú.

Ba nữ nghệ sĩ đã có cuộc gặp gỡ thân thiết và chụp ảnh cùng nhau

Ba nữ nghệ sĩ đã có cuộc gặp gỡ thân thiết và chụp ảnh cùng nhau

Quỳnh Anh Shyn và Salim vốn được biết đến là đôi bạn thân lâu năm, cùng với Chi Pu và Sunht, việc họ xuất hiện cùng nhau không phải chuyện gì quá lạ lùng. Tuy nhiên, Hương Giang Idol là một gương mặt mới toanh trong hội bạn này, thậm chí trước đó cả ba hầu như cũng không có bất kì tương tác đáng chú ý nào trên mạng xã hội. Chính điều này đã khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi thắc mắc và khiến lượng tương tác của bài viết trên Instagram tăng lên chóng mặt.

Không cần bất kì lời nói nào, chỉ đăng mỗi hai bức ảnh, Salim cũng thành công khiến người hâm mộ biết được phần nào 'trình độ' chụp ảnh của nàng hậu gốc Hà NộiKhông cần bất kì lời nói nào, chỉ đăng mỗi hai bức ảnh, Salim cũng thành công khiến người hâm mộ biết được phần nào 'trình độ' chụp ảnh của nàng hậu gốc Hà Nội

Không cần bất kì lời nói nào, chỉ đăng mỗi hai bức ảnh, Salim cũng thành công khiến người hâm mộ biết được phần nào 'trình độ' chụp ảnh của nàng hậu gốc Hà Nội

Bên cạnh nhan sắc 'một chín một mười' của cả ba mỹ nhân cùng những thước ảnh xinh đẹp lung linh, là một màn 'bốc phốt' Hương Giang Idol vô cùng hài hước đến từ vị trí của Salim.

Cụ thể, nàng hot girl sinh năm 1992 đã đăng tải hai bức ảnh so sánh giữa ảnh mình chụp và ảnh Hương Giang chụp, dựa vào chất lượng hình ảnh khản giả cũng dễ dàng nhận ra trình độ chụp ảnh 'thượng thừa' của giọng ca 'Tặng anh cho cô ấy'. Đến chính chủ Hương Giang Idol cũng 'dở khóc dở cười' với thành quả của mình sau khi rất 'nỗ lực' bắt góc chụp ảnh cho hai người bạn Quỳnh Anh Shyn và Salim.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Giang Idol tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi