Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo quyến rũ Park Bo Gum, bị Song Joong Ki bắt quả tang 2 lần tại nhà chính là lí do khiến cặp đôi Song - Song tan vỡ?

Một blogger tiếp tục đưa tin Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum sau khi đóng chung phim khiến người hâm mộ cặp đôi Song - Song không khỏi hoang mang.

Chưa kịp hết sốc về thông tin Song Hye Kyo mang thai nhưng đứa con lại không phải của Song Joong Ki thì mới đây netizen xứ Hàn lại xôn xao về thông tin Song Hye Kyo ngoại tình. Một blogger đã đăng tải chi tiết những nghi vấn về việc Song Joong Ki bị Song Hye Kyo 'cắm sừng' một cách trắng trợn.

Theo đó, nam diễn viên Hậu duệ mặt trời phát những hiện tin nhắn qua lại giữa vợ mình và Park Bo Gum. Không chỉ vậy, trong thời gian đi quay phim anh còn bắt gặp chính vợ mình đang quyến rũ Park Bo Gum tới 2 lần ngay tại nhà nhờ việc xem camera giám sát. 

Trang QQ của Trung Quốc đưa tin về việc Song Hye Kyo được cho là ngoại tình  

Trang QQ của Trung Quốc đưa tin về việc Song Hye Kyo được cho là ngoại tình 

Song Hye Kyo quyến rũ Park Bo Gum, bị Song Joong Ki bắt quả tang 2 lần tại nhà chính là lí do khiến cặp đôi Song - Song tan vỡ? 1 

Ngoài ra, netizen Hàn còn cho rằng sau khi biết chuyện động trời này, Soong Joong Ki đã tới công ty chủ quản của anh và Park Bo Gum nhưng phía công ty lại đứng về phía diễn viên họ Park, vì hợp đồng giữa Bo Gum với công ty còn dài hạn hơn so với Song Joong Ki. Đồng thời, Song Joong Ki còn được cho là đã tìm tới tận công ty Song Hye Kyo để làm rõ vấn đề nhưng thậm chí anh còn bị phía công ty này xúc phạm. 

Trang QQ này cũng đưa tin thêm cho rằng vẫn còn rất nhiều nghi vấn về tin đồn này 

Trang QQ này cũng đưa tin thêm cho rằng vẫn còn rất nhiều nghi vấn về tin đồn này

Tuy nhiên những thông tin này hoàn toàn không có căn cứ gì để xác thực, Trang QQ của Trung Quốc viết rằng vẫn còn nhiều nghi vấn xung quanh vấn đề này. Bởi lẽ Song Hye Kyo hoàn toàn không biết tới việc Song Joong Ki đệ đơn li hôn, không giống với việc bị bắt gặp ngoại tình khiến chồng tức giận li hôn.

Thêm nữa, không thể nào việc chồng lắp camera an ninh trong nhà của mình mà Song Hye Kyo không hề hay biết để rồi quyến rũ người khác và khiến Song Joong Ki bắt gặp được. Hai điều này 'phản bác' lại hoàn toàn những thông tin do blogger kia đưa ra.

Cặp đôi Song - Song vẫn chưa lên tiềng về bất kì một tin đồn nào xung quanh việc li hôn của 2 người  

Cặp đôi Song - Song vẫn chưa lên tiềng về bất kì một tin đồn nào xung quanh việc li hôn của 2 người 

Trước đó, khi bị cho rằng là người thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của cặp đôi Song - Song, phía công ty của Park Bo Gum đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Đồng thời công ty này cũng tuyên bố sẽ kiện người đưa ra những thông tin sai lệch này.

Kể từ khi có thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo li hôn, đã xuất hiện nhiều tin đồn khác nhau nhưng đều là do netizen đồn thổi mà nên, hoàn toàn không có kiểm chứng. 

Giúp Tiin sửa lỗi