Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ bản thảo tự truyện của Lam Khiết Anh bất ngờ tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng

Sau khi nữ diễn viên Lam Khiết Anh qua đời, trong cuốn tự truyện cách đây ba, bốn năm mà cô viết đã phát hiện ra nhiều chi tiết quan trọng.

Sau khi Lam Khiết Anh qua đời, truyền thông Hồng Kông cũng hé lộ thông tin cho biết, cách đây khoảng 3 4 năm, bà đã dành không ít thời gian để viết một cuốn tự truyện về cuộc đời mình.

Được biết, Lam Khiết Anh đã có lúc rất muốn quay trở lại với màn ảnh nên bà đã viết bản thảo và muốn xuất bản thành sách. Tuy nhiên, cuốn tự truyện chưa kịp xuất bản thì bà đã qua đời.

Bản thảo cuốn tự truyện của Lam Khiết Anh

Bản thảo cuốn tự truyện của Lam Khiết Anh

Trong cuốn tự truyện của mình, Lam Khiết Anh bất ngờ nhắc lại vụ cưỡng hiếp năm xưa. Bà đã viết: 'Ác giả ác báo, nếu chưa gặp quả báo là do chưa đến lúc mà thôi'. Có thể thấy rằng, vụ cưỡng hiếp năm xưa chính là nỗi đau khắc sâu, không bao giờ nguôi ngoai đối với Lam Khiết Anh.

Lam Khiết Anh đã từng là một trong những nhan sắc hàng đầu của giới giải trí Hong Kong

Lam Khiết Anh đã từng là một trong những nhan sắc hàng đầu của giới giải trí Hong Kong

Cũng trong chính bản thảo tự truyện này, bà đã dành nhiều thời gian nhắc về cha mẹ mình và chia sẻ chuyện cha đã bỏ 3 mẹ con ra đi và kết hôn với người phụ nữ khác. Lam Khiết Anh cũng bày tỏ chuyện cô không có nhiều tình cảm với người cha tệ bạc này.

Lam Khiết Anh và gia đình lúc nhỏ

Lam Khiết Anh và gia đình lúc nhỏ

Lam Khiết Anh trải qua một cuộc đời đầy sóng gió, gian truân, cả 2 người bạn trai đều lựa chọn cách tự sát để rời bỏ mình, sau đó bà lại bị 2 ông lớn cưỡng hiếp nhưng lại không dám lên tiếng tố cáo, phải để mặc cho những kẻ vô nhân tính nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Ít lâu sau cha mẹ Lam Khiết Anh lại lần lượt qua đời và bà cũng gặp phải tai nạn.

Với quá nhiều áp lực đè nặng lên đôi vai gầy của mình đã khiến cho bà có nhiều dấu hiệu của bệnh tâm thần và phải sống trong cảnh nghèo khổ trước lúc ra đi.

Mặc dù những năm gần đây, giới truyền thông thường xuyên đưa tin bà có những triệu chứng của bệnh tâm thần, lúc tỉnh lúc mê nhưng qua cuốn tự truyện mà Lam Khiết Anh để lại có thể thấy được bà vẫn rất tỉnh táo, suy nghĩ rõ ràng và cách hành văn vẫn rất mạch lạc.

Phải kìm nén nhiều áp lực đã khiến cho nữ diễn viên có nhiều dấu hiệu của bệnh tâm thần

Phải kìm nén nhiều áp lực đã khiến cho nữ diễn viên có nhiều dấu hiệu của bệnh tâm thần

Sau khi nữ diễn viên Lam Khiết Anh qua đời, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ niềm thương tiếc sâu sắc. Nhiều người còn hi vọng sẽ tìm lại được sự công bằng cho bà sau vụ cưỡng bức nhiều năm trước đã khiến cuộc đời cô trải qua những ngày địa ngục.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi