Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ trước màn 'lột xác' đầy ngoạn mục của nữ diễn viên trẻ Lương Thu Trang

Trong buổi phỏng vấn với phóng viên tại lễ giỗ Tổ nghề ngày 28/9 vừa qua, nữ diễn viên 9x Lương Thu Trang tiết lộ rằng, thông qua vai diễn trong bộ phim truyền hình sắp tới, cô sẽ lột bỏ được mô-típ nhân vật hiền lành, dễ bị ăn hiếp mà khán giả thường nghĩ đến khi nhắc về mình.

Từ lâu, ngày 12/8 âm lịch hằng năm đã trở thành một dịp vô cùng đặc biệt của biết bao thế hệ nghệ sĩ Việt. Đây chính là thời điểm mà các nhà hát, các đoàn kịch cũng như các đơn vị nghệ thuật hào hứng chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề - ngày lễ trọng đại và linh thiêng nhất đối với những người hoạt động trong lĩnh vực sân khấu.

Bất ngờ trước màn 'lột xác' đầy ngoạn mục của nữ diễn viên trẻ Lương Thu Trang 0

Hoà trong không khí đó, Nhà hát Tuổi trẻ long trọng tổ chức buổi lễ với sự tham gia của đông đảo các gương mặt nghệ sĩ quen thuộc. Xuất hiện tại đây, nữ diễn viên Lương Thu Trang nổi bật trong tà áo dài đỏ truyền thống toát lên vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch.

Chia sẻ với phóng viên, Thu Trang cho biết, mặc dù đây không phải là lần đầu tiên cô được vinh dự tham gia buổi lễ nhưng cảm xúc trong cô vẫn luôn vẹn nguyên như vậy. Đó chính là niềm vui, niềm tự hào xen lẫn với nỗi niềm xúc động.

Nữ diễn viên tâm sự, nếu như vào dịp này của những năm trước, cô vẫn đang vướng khá nhiều lịch trình bận rộn thì trong hai năm trở lại đây, cô rất may mắn khi có thể sắp xếp được thời gian trở về Nhà hát đúng ngày, để cùng với các anh chị em trong nghề dâng hương cúng Tổ. Thông qua đó, nữ diễn viên 9x cảm thấy rất vui mừng khi phần nào thể hiện được sự biết ơn và lòng tôn kính của mình đối với Tổ nghiệp.

Bất ngờ trước màn 'lột xác' đầy ngoạn mục của nữ diễn viên trẻ Lương Thu Trang 1

Thu Trang cho biết thêm: 'Tôi không có mong muốn nào hơn ngoài niềm hy vọng các anh chị em nghệ sĩ trên cả nước nói chung và tập thể nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ nói riêng luôn luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và nguồn năng lượng tích cực, để có thể cống hiến hết mình cho nền nghệ thuật sân khấu nước nhà.

Đặc biệt, tôi mong rằng anh chị em trong Nhà hát sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, sát cánh bên nhau trên mọi chặng đường để có thể cùng nhau  xây dựng một tập thể ngày càng vững mạnh'.

Cô giáo Hoà của Mùa xuân ở lại bộc bạch: 'Hiện tại, tôi đang tham gia một dự án phim truyền hình của VFC. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 11 tới. Giống như những gì khán giả mong đợi, bộ phim quy tụ một dàn sao hạng A, đa số đều là các nghệ sĩ gạo cội, những “cây cao bóng cả” với nhiều năm kinh nghiệm với nghiệp diễn'.

Bất ngờ trước màn 'lột xác' đầy ngoạn mục của nữ diễn viên trẻ Lương Thu Trang 2

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng tiết lộ rằng, trái với hình ảnh nhân vật Cúc hiền lành, nhu mì của Những cô gái trong thành phố - vai diễn đầu tay trong sự nghiệp, thời gian gần đây cô đã nhận được những lời mời khác cho dạng vai một cô gái có cá tính hơn. Đây cũng chính là tính cách của nhân vật mà Thu Trang đảm nhận trong bộ phim truyền hình sắp tới.

Thông qua vai diễn này, có lẽ Thu Trang sẽ lột bỏ được mô-típ nhân vật hiền lành, dễ bị ăn hiếp mà khán giả thường nghĩ đến khi nhắc về cô. Nữ diễn viên trẻ hy vọng rằng khán giả sẽ tiếp tục đón nhận và ủng hộ cô với một hình ảnh hoàn toàn mới trong sản phẩm sắp tới.

Bất ngờ trước màn 'lột xác' đầy ngoạn mục của nữ diễn viên trẻ Lương Thu Trang 3

Chia sẻ về lịch trình bận rộn của mình, Thu Trang cho biết: 'Cũng chính vì lý do này mà rất khó để tôi có thể cân bằng giữa việc làm phim và làm sân khấu. Tuy nhiên, tôi tự nhận thấy bản thân mình vô cùng may mắn khi luôn nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện không nhỏ từ phía Nhà hát Tuổi trẻ. Chính nhờ đó mà giai đoạn này tôi mới có thể tập trung dành hầu hết thời gian cũng như tâm huyết cho phim truyền hình. Tuy nhiên, cũng không phải vì thế mà tôi sao lãng hay quên luôn nhiệm vụ, vai trò của mình với Nhà hát.

Ngay khi bộ phim đóng máy, nếu như may mắn được Nhà hát giao vai thì chắc chắn tôi sẽ rất sẵn lòng tham gia. Cho dù là một vai diễn nhỏ hay thậm chí một vai quần chúng thì tôi vẫn sẽ vui vẻ đón nhận'.

Góp ý cho Tiin