Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ với cách mẹ Noo Phước Thịnh dạy con trai

Noo Phước Thịnh

Cách mẹ Noo Phước Thịnh dạy con trai ở tuổi 30 khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đăng tải lên trang cá nhân dòng tin nhắn dạy dỗ của mẹ khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ. Ở tuổi 30, trưởng thành và có danh tiếng, đảm nhiệm vị trí ghế nóng của chương trình Giọng hát Việt 2018, nhưng Noo Phước Thịnh vẫn nhận được dòng tin nhắn như thế này của mẹ:

'Nhà không có khái niệm tự cao. Nếp nhà là ăn ngay nói thẳng, nhưng vẫn lấy 2 chữ 'Khiêm nhường' làm đầu . Còn cảm thấy không chịu nổi áp lực ngoài kia và để bị tha hoá về tư cách như vậy thì về đây. Đừng đi hát nữa. Nhà không nhiều điều kiện, nhưng đủ để giáo dục con cháu, sống biết người biết ta...'

Bất ngờ với cách mẹ Noo Phước Thịnh dạy con trai 0

Noo Phước Thịnh cũng cho hay, nam ca sĩ ở nhà mấy ngày không giáp mặt mẹ, vừa đi bay show thì nhận được dòng tin nhắn khá 'căng' này.

Mẹ ruột của Noo Phước Thịnh. 

Mẹ ruột của Noo Phước Thịnh.

Có thể thấy, dù con trai đã lớn và có vị trí trong xã hội, mẹ Noo Phước Thịnh vẫn sát sao dõi theo và điều chỉnh từng hành vi của con. Bà cũng thường xuyên xuất hiện và đồng hành cùng con trai trong các hoạt động nghệ thuật đặc biệt của anh.

Bất ngờ với cách mẹ Noo Phước Thịnh dạy con trai 2

Nhiều fan hâm mộ để lại bình luận khen ngợi mẹ ruột nam ca sĩ. Một độc giả viết: 'Có một người mẹ tuyệt vời chính là lí do Noo Phước Thịnh có được ngày hôm nay. Tin tưởng vào nhân cách của anh.'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi