Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ đại gia có vệ sĩ hộ tống đến đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

trường giang

Cùng với các nghệ sĩ Việt, sự xuất hiện của nữ đại gia có vệ sĩ hộ tống đã trở thành tâm điểm chú ý trong lễ cưới của Trường Giang - Nhã Phương.

Đám cưới của Nhã Phương - Trường Giang ngày 25/9 quy tụ nhiều khách mời là những nhân vật nổi tiếng. Bên cạnh những ngôi sao trong làng giải trí, một nhân vật khác thu hút không ít sự chú ý khi xuất hiện trong lễ cưới chính là một nữ đại gia với phong thái sang trọng, quý phái, có vệ sĩ đi cùng.

Nữ đại gia đến chúc phúc cho cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương.

Nữ đại gia đến chúc phúc cho cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương.

'Nhân vật bí ẩn' này là một nữ doanh nhân thành đạt, hiện đang điều hành kinh doanh nhiều lĩnh vực như du lịch, khách sạn, nhà hàng,... Được biết, cô thường xuyên xuất hiện cùng Trường Giang trong các sự kiện lớn và đang nắm trong tay một số dự án bất động sản có tiếng tại Phú Quốc mà Trường Giang đang là khách hàng. 

Có không ít khách mời tại lễ cưới nhận ra nữ đại gia này vì đã nhiều lần cô xuất hiện cùng Trường Giang trong các sự kiện lớn của ngành bất động sản. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ hài cũng chính là đại sứ thương hiệu cho tập đoàn bất động sản mà nữ doanh nhân làm chủ. Theo chia sẻ, dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc của cô được Trường Giang - Nhã Phương chọn làm điểm đến trong chuyến đi tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào của cặp đôi. 

Nữ doanh nhân thay trang phục giản dị và rời tiệc sớm với sự hộ tống của vệ sĩ.

Nữ doanh nhân thay trang phục giản dị và rời tiệc sớm với sự hộ tống của vệ sĩ.

Xuất hiện trong bộ trang phục của NTK Lê Thanh Hòa, nữ doanh nhân cho thấy vẻ ngoài sang trọng, quý phái đúng phong thái của người phụ nữ thành đạt. Nữ doanh nhân tỏ ra khá thân thiết với vợ chồng 'anh Mười Khó', cô dành thời gian để trò chuyện với cô dâu, chú rể. Sau khi trò chuyện và chúc phúc cho vợ chồng Trường Giang, nữ doanh nhân rời tiệc khá sớm, cô lặng lẽ thay trang phục giản dị và rời đi với sự hộ tống nghiêm ngặt của vệ sĩ. 

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi