Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ với hình ảnh quá khứ điển trai, nam tính của Khải 'vũ phu' trong Về nhà đi con

Trong những bức hình này, nam diễn viên Trọng Hùng bảnh bao và lãng tử hơn rất nhiều so với hình ảnh của anh ở thời điểm hiện tại.

Về nhà đi con đang là bộ phim truyền hình 'gây sốt' trong thời gian gần đây nhờ nội dung hấp dẫn và quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng. Cùng với sức hút của bộ phim, khán giả cũng đặc biệt dành sự quan tâm đến cuộc sống ngoài đời thực của các diễn viên.

Mới đây, nam diễn viên Trọng Hùng – người thủ vai Khải, chồng của cô chị cả Huệ (Thu Quỳnh) đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì những hình ảnh của anh nhiều năm về trước.

Nhân vật Khải (Trọng Hùng) trong Về nhà đi con 

Nhân vật Khải (Trọng Hùng) trong Về nhà đi con

Bất ngờ với hình ảnh quá khứ điển trai, nam tính của Khải 'vũ phu' trong Về nhà đi con 1 

Nam diễn viên Trọng Hùng trong những bức ảnh thời còn trẻ 

Nam diễn viên Trọng Hùng trong những bức ảnh thời còn trẻ

Khi đó Trọng Hùng sở hữu vóc dáng khá thon gọn và chiều cao vượt trội khiến anh chẳng thua kém gì các hotboy tuổi teen lúc bấy giờ. Bên cạnh đó, gương mặt trẻ trung và không có bộ râu ria xồm xoàm như hình ảnh của nhân vật Khải trong phim cũng làm khán giả 'đổ gục' bởi vẻ lãng tử và nam tính. 

Bất ngờ với hình ảnh quá khứ điển trai, nam tính của Khải 'vũ phu' trong Về nhà đi con 3 

Cả vóc dáng và gương mặt của anh đều khác hoàn toàn so với hình ảnh trong phim 

Cả vóc dáng và gương mặt của anh đều khác hoàn toàn so với hình ảnh trong phim

Được biết, những hình ảnh được chính những người bạn thân thiết của anh tìm lại. Và các khán giả thì không có lý do gì để từ chối việc so sánh những hình ảnh này với vai diễn của anh trong Về nhà đi con. Bởi lẽ, trong phim, Trọng Hùng để lại nhiều ấn tượng không tốt với người xem bởi tính cách vũ phu, sự ghen tuông mù quáng cùng vẻ ngoài khá già dặn và luộm thuộm.

Giúp Tiin sửa lỗi