Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ nguyên nhân Goo Hye Sun không đồng ý ly hôn, hóa ra là vì nhân vật này

Lý do này của nàng 'cỏ' một lần nữa chứng minh cô là người yêu động vật như chính những đứa con của mình.

Vừa qua, đại diện nữ diễn viên Goo Hye Sun cho biết cô vẫn giữ vững lập trường, nhất quyết không ly hôn với Ahn Jae Hyun dù bị xúc phạm và đối xử tệ bạc. Quyết định này của nàng 'cỏ' đã khiến không ít người phản đối và lo lắng cho tương lai của cô với một người chồng đã thay lòng đổi dạ. 

Hé lộ nguyên nhân Goo Hye Sun không đồng ý ly hôn, hóa ra là vì nhân vật này 0 

Tuy nhiên mới đây, Goo Hye Sun đã tiếp tục cập nhật Instagram và chia sẻ một bài viết về cún cưng của mình. Cư dân mạng cho rằng, thông qua bài viết này, nữ diễn viên đã tiết lộ lý do tại sao cô không có ý định ly hôn với Ahn Jae Hyun. 

Trong bài đăng cùng tấm ảnh chụp con mèo, Goo Hye Sun viết: 'AnJu (tên thú cưng). Đó là bé thú cưng gắn bó với tôi nhiều hơn cả. Kẻ chưa từng một lần cho bé ăn, dọn phân cho bé vậy mà lại thông báo ly hôn và đòi mang bé đi, tôi không thể ly hôn với anh ta như vậy được.'

Hé lộ nguyên nhân Goo Hye Sun không đồng ý ly hôn, hóa ra là vì nhân vật này 1 

Được biết, Anju là con mèo mà Ahn Jaehyun nuôi và chăm sóc trước khi kết hôn. Sau khi làm đám cưới, Goo Hye Sun đã thay nam diễn viên chăm sóc 3 chú chó, 2 con mèo và coi chúng như con đẻ của mình. Tuy nhiên, Ahn Jae Hyun lại muốn đem một trong số những cún cưng của cả hai đi sau khi ly hôn khiến nàng 'cỏ' không thể chấp nhận được. 

Hé lộ nguyên nhân Goo Hye Sun không đồng ý ly hôn, hóa ra là vì nhân vật này 2 

Gia đình đông đúc thú cưng của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun 

Gia đình đông đúc thú cưng của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Hiện tại, trong khi phía Ahn Jae Hyun vẫn liên tục giữ im lặng thì Goo Hye Sun đã thông báo tạm rút lui khỏi làng giải trí để tập trung cho việc học. 

Giúp Tiin sửa lỗi