Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ với lý do NSND Công Lý phải gọi Á Hậu Thụy Vân là chị

Vừa qua, NSND Công Lý đã có cơ hội gặp gỡ Á Hậu Thụy Vân tại một sự kiện diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Nhận lời mời từ phía ban tổ chức, nghệ sĩ Công Lý và Thụy Vân đều không biết sự hiện diện của đối phương tại sự kiện mà chỉ khi đến nơi mới gặp nhau. Chính vì vậy, cuộc gặp gỡ tình cờ này rộn vang tiếng cười không ngớt bởi họ đều có mối quan hệ khá thân thiết.

Được biết, NSND Công Lý có người yêu là người đẹp Ngọc Hà. Cô gái gốc Thanh Hóa này gọi Á Hậu Thụy Vân là chị họ (mẹ chồng Thụy Vân là chị ruột của mẹ Ngọc Hà). Chính vì vậy, xét về vai vế, NSND Công Lý phải gọi Á Hậu Thụy Vân là chị.

NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân trò chuyện tại sự kiện.

NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân trò chuyện tại sự kiện.

Tại sự kiện, Á hậu Thụy Vân rất vui khi gặp lại em họ Ngọc Hà đi cùng người thương. Nam diễn viên Công Lý khi thấy Á hậu là chị gái họ của người yêu đã chào từ đằng xa. 

Công Lý tham dự sự kiện cùng người yêu kém 15 tuổi.

Công Lý tham dự sự kiện cùng người yêu kém 15 tuổi.

Thụy Vân và Ngọc Hà là chị em họ, chính vì thế mà xét về vai vế, Công Lý phải gọi Thụy Vân là chị.

Thụy Vân và Ngọc Hà là chị em họ, chính vì thế mà xét về vai vế, Công Lý phải gọi Thụy Vân là chị.

Thụy Vân không ngại khen ngợi em gái trước mặt Công Lý. Đối với Thụy Vân, không gì bằng người thân, và đặc biệt hơn, cô đánh giá cao những cô gái sống biết trước sau, có một trái tim ấm áp như Ngọc Hà. Thụy Vân không ít lần nói với Ngọc Hà rằng để nắm giữ trái tim một người đàn ông không đơn giản, đặc biệt là người như Công Lý – cũng đã trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống. Một lần bị rắn cắn, 10 năm sợ dây thừng, bất kể mối quan hệ nào cũng vậy, nếu không có lòng tin ở nhau thì có đổ lỗi cho duyên mỏng cũng vô dụng. Với Thụy Vân, biết đến Gặp nhau cuối tuần bao nhiêu năm là bấy nhiêu năm cô cảm phục và thần tượng tài năng của Công Lý.

Ngót nghét cũng hơn 20 năm, Thụy Vân luôn yêu mến tài năng và lòng say nghề của người nghệ sĩ này, và cách đây ít ngày Công Lý được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân khiến cô cũng xúc động thay cho em anh cũng như em gái họ.

Góp ý cho Tiin