Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ với vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu của hai con gái sinh đôi nhà Hoa hậu Phương Lê, nhìn số lượng đồ hiệu mà ai cũng ghen tị

Hoa hậu Phương Lê từng tiết lộ, con gái là tài sản lớn nhất cuộc đời cô.

Mới đây, Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê đã chia sẻ một loạt hình ảnh mới của hai cô con gái sinh đôi và nhanh chóng gây bão mạng xã hội.

Được biết, Hoa hậu Phương Lê có 3 cô con gái, con gái đầu tên là Victoria (Đông Nghi) năm nay 10 tuổi còn hai cô em sinh đôi Michelle (Chiêu Nghi) và Olivia (Băng Nghi) gần 9 tuổi.

Bất ngờ với vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu của hai con gái sinh đôi nhà Hoa hậu Phương Lê, nhìn số lượng đồ hiệu mà ai cũng ghen tị 0

Bất ngờ với vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu của hai con gái sinh đôi nhà Hoa hậu Phương Lê, nhìn số lượng đồ hiệu mà ai cũng ghen tị 1

Hiện tại các con đều đang theo học tại một trường tiểu học quốc tế ở TP HCM. Mặc dù Michelle và Olivia sinh đôi nhưng lại có nhiều điểm khác biệt. Michelle (trái) khá giống bố còn cô bé Olivia lại được xem là 'bản sao' của mẹ.

Từ bé, cả Michelle và Olivia đều bộc lộ niềm yêu thích với thời trang, cả hai em đều rất yêu thích những bộ đồ xinh đẹp mà mẹ thường khoác lên người mỗi khi đi sự kiện. Cả hai cũng đều được làm quen với những món đồ hiệu đắt đỏ từ khi còn nhỏ.

Michelle (bên trái và Olivia (bên phải đã làm quen với đồ hiệu từ khi còn nhỏ.

Michelle (bên trái và Olivia (bên phải đã làm quen với đồ hiệu từ khi còn nhỏ.

Theo Phương Lê tiết lộ, dù là chị em sinh đôi nhưng tính cách của cả hai lại rất khác nhau. Nếu cô chị Michelle khá trầm tính thì cô em Olivia lại hoạt ngôn và hiếu động. Mặc dù gia đình khá đủ đầy về kinh tế nhưng Michelle và Olivia đều học được cách tự lập và chăm sóc bản thân từ bé.

Hoa hậu Phương Lê bên 3 thiên thần nhỏ.

Hoa hậu Phương Lê bên 3 thiên thần nhỏ.

Bất ngờ với vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu của hai con gái sinh đôi nhà Hoa hậu Phương Lê, nhìn số lượng đồ hiệu mà ai cũng ghen tị 4

Đây cũng là lý do khiến Phương Lê quyết định sẽ cho các con đi du học trong tương lai và tin rằng khi xa bố mẹ cả hai sẽ biết tự chăm sóc bản thân và ý thức được việc học hành.

Góp ý cho Tiin