Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bắt tay cùng designer cũ 'cà khịa' K–ICM thành công, Jack khiến nhiều fan 'hả dạ'

Đăng ảnh mới trên trang cá nhân, Jack không quên cùng đồng nghiệp cũ 'cà khịa' K–ICM cực gắt.

Mới đây, Jack khiến nhiều người bất ngờ khi vừa hoàn thiện tiểu sử trên trang Facebook cá nhân như email, số điện thoại, vừa công bố kênh YouTube chính thức. Jack khẳng định đang trong quá trình khởi động cho một hành trình mới năm 2020, mọi thứ dường như đã sẵn sàng cho một màn comeback hoành tráng.

Bắt tay cùng designer cũ 'cà khịa' K–ICM thành công, Jack khiến nhiều fan 'hả dạ' 0

Bên cạnh đó, Jack còn đăng tải một bộ ảnh đời thường vô cùng nhí nhảnh đã nhận về lượng tương tác khủng từ người hâm mộ. Rất nhiều nghệ sĩ thân thiết đã động thái bình luận chào đón sự quay lại của Jack trên đường đua âm nhạc. Trong đó, dòng tương tác của chàng ê-kip cũ, được cho là designer poster cho các sản phẩm như 'Sóng gió' hay 'Em gì ơi' nhận được nhiều sự chú ý.

Cụ thể, chàng designer này viết: 'Chuẩn bị đón chờ từ anh một bộ hình cực mới và chiếc poster hoành tráng nha em. Không cần một lý do nào đâu'.

Jack cũng hào hứng trả lời: 'hhhhh ô cê con dê núi'.

Bắt tay cùng designer cũ 'cà khịa' K–ICM thành công, Jack khiến nhiều fan 'hả dạ' 1

Ngay lập tức, đoạn hội thoại giữa hai người đã nhận về sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Nhiều người nhận định qua lời nói thì có lẽ sản phẩm mới của Jack, sẽ có sự giúp sức của chàng designer cũ về khâu chụp ảnh và dựng poster.

Bên cạnh đó, fan vẫn tinh ý nhận ra màn 'cà khịa' cực gắt của designer dành cho ca khúc mới của 'đồng nghiệp cũ' K–ICM. Được biết, sản phẩm mới của K–ICM mang tên 'Cần một lý do' đã được tung teaser vào 20h tối nay. Hiện teaser mới của K–ICM đang nhận về lượng dislike lớn từ cộng đồng những người yêu nhạc.

Bắt tay cùng designer cũ 'cà khịa' K–ICM thành công, Jack khiến nhiều fan 'hả dạ' 2

Chàng designer này từng gây chú ý khi sẵn sàng ra mặt bênh vực Jack trước sự phân biệt đối sử với K–ICM. Anh chia sẻ từng nhận được yêu cầu từ ê-kíp và công ty ICM, về việc bắt buộc thiết kế poster sao cho ảnh K–ICM to hơn ảnh của ca sĩ chính Jack.

Bắt tay cùng designer cũ 'cà khịa' K–ICM thành công, Jack khiến nhiều fan 'hả dạ' 3

Cũng đã được một khoảng thời gian dài kể từ lúc scandal mâu thuẫn giữa Jack và K–ICM nổ ra. Hàng loạt drama không hồi kết xoay quanh cặp đôi 'Sóng gió' đã ngốn không ít giấy mực từ các cánh nhà báo. Hiện tại, Jack và cả K–ICM đều đã và đang có những động thái mới nhất cho lần comeback sắp tới dưới tư cách là hai ca sĩ độc lập.

Góp ý cho Tiin