Lâm Tâm Như 

Lâm Tâm Như (tiếng Anh: Ruby Lin), sinh ngày 27 tháng 1 năm 1976 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á khác.

Lâm Tâm Như từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng nổi bật nhất là vai diễn "Hạ Tử Vi" trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách. Lâm Tâm Như còn nổi tiếng qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi...

Tiin.vn trên Facebook

Bầu 7 tháng, Lâm Tâm Như vẫn rạng ngời đi hẹn hò cùng bạn thân

Dù đã bầu 7 tháng và để mặt mộc, nhưng vẻ đẹp của Lâm Tâm Như vẫn không hề bị giảm đi.

Sau một thời gian dài 'ở ẩn' để chăm sóc thai nhi trong bụng, mới đây bà bầu Lâm Tâm Như đã 'tái xuất', tung ảnh hẹn hò cùng cô bạn thân Melody lên mạng xã hội. 

Có thể thấy Lâm Tâm Như để mặt mộc, trông cô béo lên rõ rệt, mũi cô nở ra trông thấy - một dấu hiệu quen thuộc của những phụ nữ đang bầu bí. Dù vậy thần sắc bà xã Hoắc Kiến Hoa vẫn rất rạng rỡ. Được biết, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ chào đón con đầu lòng vào tháng 1 năm sau.

Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa kết hôn hồi tháng 7 vừa qua. Tuy cuộc sống hôn nhân của hai người bị vậy quanh bởi rất nhiều tin đồn cũng như áp lực dư luận, nhưng có thể thấy Lâm Tâm Như dường như chẳng quan tâm đến những tin đồn này lắm. Hiện cô đang rất hạnh phúc và mong chờ được gặp mặt con của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi